'Động lực' giúp Hải Tú 'tròn vai' trong MV 'Chúng ta của hiện tại' hóa ra là nhờ cả vào... Sơn Tùng

Sự quan tâm của 'chủ tịch' với gà cưng Hải Tú khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, thậm chí thuyền Sơn Tùng và nữ talents còn dâng cao hơn sau clip hậu trường này.

13/01/2021 10:21

Mới đây, trên kênh YouTube chính thức của Hải Tú, ekip sản xuất MV Chúng ta của hiện tại đã tiếp tục đăng tải đoạn clip hậu trường. Thông thường, mỗi ekip sản xuất chỉ đăng một vài cảnh quay hậu trường, thế nhưng lần này M-TP Entertainments đã chơi vô cùng lớn khi mà liên tục tung ra loạt cảnh quay hiếm.

Điều đáng nói, trong đoạn clip, fan đã vô cùng thích thú trước sự quan tâm của Sơn Tùng M-TP dành cho Hải Tú. Nhiều người cho rằng talent mà được chủ tịch quan tâm thế này thì đúng là 'số hưởng'.

Hậu trường MV Chúng ta của hiện tại 

Còn nhớ trong cảnh cuối MV Chúng ta của hiện tại, Hải Tú có một cảnh quay tuyệt vọng đầy đau khổ dưới mưa, đang tìm cách liên lạc với Sơn Tùng lần cuối khi bị băng đảng xã hội đen truy bắt. Vốn là cảnh kết của MV, đây là cảnh quay được đầu tư nhất nhằm lấy đi nước mắt của khán giả. Đồng thời đòi hỏi khá nhiều ở Hải Tú từ biểu cảm đến khả năng chịu đựng màn mưa lạnh,... 

Cảnh kết MV Chúng ta của hiện tại.

Cảnh kết MV Chúng ta của hiện tại.

Đặc biệt, dù lúc này trời đã về khuya, Sơn Tùng M-TP vẫn ở lại tại phim trường để cổ vũ 'gà nhà'. Dù đang rất mệt mỏi sau một ngày dài làm việc nhưng anh chàng vẫn quyết ở lại theo dõi các cảnh quay của Hải Tú để cổ vũ tinh thần.

Sơn Tùng chia sẻ: 'Trong cảnh này, Tú sẽ phải diễn dưới mưa. Rất là căng. Lẽ ra là mình được về sớm đi ngủ rồi, xong bổn phận rồi đấy. Nhưng mà tôi vẫn ngồi đây với tư cách một người Chủ tịch ở lại để support (hỗ trợ) cho talent'.

'Động lực' giúp Hải Tú 'tròn vai' trong MV 'Chúng ta của hiện tại' hóa ra là nhờ cả vào... Sơn Tùng 1

Hậu trường cảnh quay dưới mưa của Hải Tú.

Hậu trường cảnh quay dưới mưa của Hải Tú.

Dưới phần bình luận của đoạn video, nhiều fan dành lời khen ngợi cho Sơn Tùng: 'Quá đáng yêu luôn, dù là chủ tịch nhưng Sơn Tùng vẫn vô cùng quan tâm đến từng nhân viên một', 'Bảo sao Hải Tú bị fan ship nhiệt tình với Sơn Tùng, anh chàng quan tâm như thế này cơ mà', 'Ai đầu quân về M-TP chắc chắn sẽ phát triển nhanh thôi'...

Được biết hiện tại sau hơn 20 ngày lên sóng, hiện Chúng ta của hiện tại đã chính thức vượt mốc 50 triệu view, giữ top 12 trending YouTube. Hiện các fan đang rất trông chờ vào các phần tiếp theo trong album Chúng ta.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều