Động thái đầu tiên của Chi Pu sau khi vướng nghi vấn comeback với nghệ danh mới toanh

Nhiều ngày qua, những thông tin cho rằng Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh đã thu hút nhiều sự chú ý.

18/09/2021 09:53

Ngày 13/9 vừa quam nhạc sĩ/ca sĩ trẻ Kiên đã kết hợp cùng một nữ ca sĩ bí ẩn có nghệ danh là Loli ra mắt MV Thiên đường cô đơn.

Trong suốt MV, nữ ca sĩ Loli đều không để lộ gương mặt, tuy nhiên qua giọng hát, netizen cho rằng có nhiều phần giống với Chi Pu. Bên cạnh việc cách đây 1 năm nhạc sĩ/ca sĩ Kiên đã ký hợp đồng sáng tác nhạc độc quyền cho Chi Pu, nhiều người cho rằng giọng ca Cung đàn vỡ đôi đã âm thầm đổi nghệ danh và lặng lẽ comeback với MV Thiên đường cô đơn.

Loli có phải là Chi Pu?

Loli có phải là Chi Pu?

Trước những ý kiến bàn tán rôm rả trên mạng xã hội, trong khi phía nam nhạc sĩ Kiên đã lên tiếng về những tin đồn thì đến nay Chi Pu vẫn giữ im lặng. Ngoài ra, fan cũng không thấy bóng dáng cô nàng đâu trên các tài khoản mạng xã hội.

Trước bao sự tò mò của khán giả, mới đây, Chi Pu cuối cùng cũng đã chịu lộ diện trên Instagram story. Tuy nhiên, cô nàng chỉ cập nhật hình ảnh mới của mình chứ không hề đả động gì đến tin đồn đã đổi nghệ danh.

Hình ảnh mới nhất của Chi Pu trên Instagram story.

Hình ảnh mới nhất của Chi Pu trên Instagram story.

Có lẽ hiện Chi Pu vẫn chưa hề muốn lên tiếng về tin đồn này. Nữ ca sĩ Loli là ai, có phải là Chi Pu hay không đến nay vẫn là một dấu hỏi?

MV Thiên đường cô đơn

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều