Đóng 'vai ác' nhưng vẫn ế thí sinh, Emily xấu hổ trách BigDaddy: 'Không thay đổi thì anh ra đường ngủ'

Liên tục thất bại khi trượt mất thí sinh dù đã nỗ lực, Emily xấu hổ đẩy trách nhiệm sang BigDaddy và quả quyết dặn dò ông xã nếu không thay đổi chiến thuật sẽ cho ra đường ngủ.

18/01/2021 09:05

Sau 2 tập phát sóng vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, 6 huấn luyện viên quyền lực đã không thể ngồi yên tại vị trí ghế nóng vì sự đáng yêu và cá tính âm nhạc sôi nổi của các tài năng nhí. Kết thúc tập 2, gia đình Kidneeland đã tiêu hao khá nhiều số like, chỉ còn 78 like để mang đấu với 97 like của team MimiMama. Trong khi đó, đội BigFamily còn tồn đọng đến 110 like. 

Đóng 'vai ác' nhưng vẫn ế thí sinh, Emily xấu hổ trách BigDaddy: 'Không thay đổi thì anh ra đường ngủ' 0

Dù là đội có số like còn lại nhiều nhất nhưng Emily không mấy hài lòng khi liên tiếp tuột mất thí sinh về đội đối thủ. Giọng ca Mượn rượu tỏ tình bất ngờ tỏ thái độ với ông xã sau khi tập 2 kết thúc. Bà xã BigDaddy tự nhận cảm thấy xấu hổ với chiến thuật 'lăng xê bản thân hết cỡ' nhưng thu về rất ít thí sinh. 

Đóng 'vai ác' nhưng vẫn ế thí sinh, Emily xấu hổ trách BigDaddy: 'Không thay đổi thì anh ra đường ngủ' 1Đóng 'vai ác' nhưng vẫn ế thí sinh, Emily xấu hổ trách BigDaddy: 'Không thay đổi thì anh ra đường ngủ' 2

Sau khi nỗ lực tranh giành các tài năng nhí ở ghế nóng, bất chấp đóng vai ác trên sóng truyền hình, Emily 'yếu lòng' và đẩy luôn trách nhiệm cho ông xã: 'Em không biết đâu nhé. Anh xem mà không nghĩ ra chiêu kế gì để có nhiều thí sinh thì anh ra đường ngủ'.

Trước sức ép từ vợ, BigDaddy cũng thú nhận: 'Năm đầu tiên ngồi chương trình nên kém kinh nghiệm tí'. Emily liền phản đòn ông xã: 'Ít ra anh còn từng ngồi giám khảo, còn em chưa lần nào'.

Đóng 'vai ác' nhưng vẫn ế thí sinh, Emily xấu hổ trách BigDaddy: 'Không thay đổi thì anh ra đường ngủ' 3Đóng 'vai ác' nhưng vẫn ế thí sinh, Emily xấu hổ trách BigDaddy: 'Không thay đổi thì anh ra đường ngủ' 4

Lúc đầu, cặp đôi nhà BigFamily đều rất tự tin đối với chiến thuật PR bản thân. Thế nhưng, ở tập 2, cả 2 chỉ chiêu dụ được thêm 1 thí sinh. Trong khi đó, 2 đội đối thủ Vũ Cát Tường - Hưng Cao, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã gần hoàn chỉnh được 1 nửa đội hình. 

Chiến thuật 'tự PR' đã thất bại, Emily cho biết dù cho các bé không chọn đội BigFamily cô cũng sẽ vẫn vui, 'không còn cảm thấy tổn thương vì đã quen rồi'. 

Đóng 'vai ác' nhưng vẫn ế thí sinh, Emily xấu hổ trách BigDaddy: 'Không thay đổi thì anh ra đường ngủ' 5
Đóng 'vai ác' nhưng vẫn ế thí sinh, Emily xấu hổ trách BigDaddy: 'Không thay đổi thì anh ra đường ngủ' 6

Cùng với tuyên bố thay đổi chiến thuật của nhà BigFamily, đội Kidneeland cũng quyết định đổi vị trí ngồi trên ghế nóng, chuyển Hưng Cao sang chỗ sát với nút bấm chọn. Nói về việc thay đổi chỗ ngồi, giọng ca Leader chia sẻ: 'Thay đổi như thế này là để chia đều trách nhiệm, quyền lực với nhau'.

Rất hiểu ý đồng đội, Hưng Cao cho biết: 'Mình đảo cánh là vì tay phải của Tường đã chấn thương sau khi chặn 2 đội đối thủ qua 2 tập vừa rồi'. Ngay khi thấy đội ở giữa đổi vị trí ngồi, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng nhanh chóng đổi chỗ.

Đóng 'vai ác' nhưng vẫn ế thí sinh, Emily xấu hổ trách BigDaddy: 'Không thay đổi thì anh ra đường ngủ' 7

Liệu rằng sự thay đổi khởi đầu tập 3 sẽ mang lại những bất ngờ gì cho 3 cặp đôi HLV. Hãy tiếp tục xem hết tập 3 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 17/1/2021 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại Tiin.

Theo Phước Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều