Bị Torai9 cà khịa là 'chị gái', Rhymastic tung luôn bản rap diss đáp trả cực gắt

Xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời của King of Rap, nhưng Torai9 lại rap 'cà khịa' dàn giám khảo Rhymastic và dàn huấn luyện viên Rap Việt. Đáp lại, Rhymastic cũng chứng minh 'mình không ngán một ai'.

16/11/2020 14:41

Giữ đúng lời hứa của mình, vào nửa đêm ngày 15/11 - thời điểm chung kết Rap Việt lẫn King of Rap kết thúc và tìm ra 2 quán quân, Torai9 đã bất ngờ tung một diss track cực căng mang tên Mất Trí Nhớ, đây được xem là lời đáp trả sau 1 tháng im ắng. 

Toria9.

Toria9.

Ngay từ đầu cà khúc, Torai9 đã cảnh cáo rằng đây là bài hát có rất nhiều từ chửi thề cũng như nội dung không dành cho trẻ em.

Bị Torai9 cà khịa là 'chị gái', Rhymastic tung luôn bản rap diss đáp trả cực gắt 1

Đáp lại, vào lúc 3h sáng ngày 15/11 Rhymastic chia sẻ link tập chung kết Rap Việt nhưng với dòng caption: 'Quên cả share link cho buổi ghi hình lịch sử của nền âm nhạc Việt Nam. Muốn nhạc bọn mình sẽ luôn có, còn muốn fame bọn mình sẽ hơi khó đó nhe hehe'. Đây được xem như là lời phản hồi của vị giám khảo với bản rap diss kể trên.

Bị Torai9 cà khịa là 'chị gái', Rhymastic tung luôn bản rap diss đáp trả cực gắt 2

Chưa hết, đến rạng sáng cùng ngày Rhymastic đăng tải bức ảnh một cánh tay vươn lên hồi sinh từ một tấm bia mộ có khắc chữ YC kèm chú thích: 'Con gà gáy le té le sáng rồi ai ơi'. YC là viết tắt của Young Crizzal, vốn là nghệ danh của Rhymastic đời đầu, gắn liền với những trận battle nảy lửa khắp hai miền Nam - Bắc. Đây chính là việc ám chỉ một YC 'máu chiến' đã quay trở lại.

Status đáp trả của Rhymastic

Status đáp trả của Rhymastic

Đồng thời ở dưới phần bình luận của bài đăng, Karik đã để lại bình luận: 'Cần gì nói anh nhé, anh hỗ trợ cậu ngay!'. Rhymastic liền hồi đáp: 'Anh nói rồi đấy nhé!'. Trước đó trong Rap Việt, Karik đã có những chia sẻ về hành trình của mình, bên cạnh đó anh cũng trực tiếp công khai xóa bỏ hiềm khích năm xưa của anh và Rhymastic.

Rhymastic và Karik 'liên thủ' sẵn sàng đáp trả bằng bản rap diss khi Rap Việt bị Torai9 cà khịa.

Rhymastic và Karik 'liên thủ' sẵn sàng đáp trả bằng bản rap diss khi Rap Việt bị Torai9 cà khịa.

Đúng như lời hứa của mình, cách đây ít phút Rhymastic đã tung ra bản rap mang tên Tượng phản bác lại Torai9. Đăng tải lên trang cá nhân, nam rapper chia sẻ: 'Chôn vùi nó lâu rồi mà cuối cùng vì chiều lòng fan và chiều lòng bản thân mà lại phải phiền đến nó'.

Lời rap của Rhymastic cũng không kém phần căng thẳng như: 'Tụi mày phải biết đến tao. Dù không nổi tiếng hay tạo hit lần nào. Nhưng vì Binz đã từng viết shout out. Nên là mày phải biết về tao. Đây là logic của Underground. Vì mày từng một lần duy nhất nhận xét về tao dù tít từ lâu mà chưa biết vì đâu. Cho dù mình kiếp này chưa biết mặt nhau' hay 'Em trai follow thần tượng, cứ tưởng là có gì hay ho. Hóa ra cũng chỉ là pho tượng... Em gái cũng đam mê anh tượng, cứ tưởng anh tượng bùng cháy cả thây tro. Nhưng gặp phải anh Thiện yêu dấu, nên chỉ thấy tình nghĩa thầy trò'.

Chưa hết, giám khảo Rap Việt còn khẳng định: 'Vì sự nghiệp bú fame mà bọn tao mải miết. Đợi mày reply nay mai có bài tiếp. Dùng cái độ rảnh để khiến mày hãi khiếp. Không reply tiếp là coi như tao thắng'.

Bị Torai9 cà khịa là 'chị gái', Rhymastic tung luôn bản rap diss đáp trả cực gắt

Bị Torai9 cà khịa là 'chị gái', Rhymastic tung luôn bản rap diss đáp trả cực gắt

Hiện cộng đồng mạng đang rất mong chờ vào màn đáp trả của Torai9 ra sao. Trước đó, vào cuối tháng 10 vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao về câu chuyện bắt nguồn từ bình luận của rapper Torai9. Cụ thể, khi được một tài khoản MXH hỏi về việc tại sao anh không tham gia Rap Việt thì nam rapper có câu trả lời được cho là khá ngông cuồng: 'Rap Việt mời tui không nhận...'.

Đặc biệt, Torai9 còn cho biết dàn HLV/Giám khảo 6 người thì anh 'diss' hết 4 người. Thậm chí nam rapper này còn dùng từ ngữ khiếm nhã với Justatee, cho rằng nam giám khảo Rap Việt không biết rap.

Cộng đồng mạng từng được phen xôn xao về câu chuyện bắt nguồn từ bình luận của rapper Torai9

Cộng đồng mạng từng được phen xôn xao về câu chuyện bắt nguồn từ bình luận của rapper Torai9

Sau đó, một thành viên nằm trong đội ngũ sản xuất chương trình Rap Việt đã chia sẻ phát ngôn của Torai9 lên trang cá nhân thì nhận được sự chú ý của các vị HLV/Giám khảo chương trình. Tất cả đều có chung một câu hỏi 'Đây là ai?'. Sau đó, Torai9 đã lên tiếng đính chính về phát ngôn và nhấn mạnh việc anh ngồi ghế Rap Việt chỉ là một giả thiết được đặt ra chứ chưa từng khẳng định. Nam rapper cũng nói rằng sẽ giải quyết câu chuyện này 'ra ngô ra khoai' sau khi 2 show kết thúc. 

>> Xem thêm: Vpop tuần qua: Chung kết Rap Việt và King of Rap chiếm trọn spotlight, Jack 'thắng lớn' tại MTV EMA 2020

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều