Dù bị nhận xét một màu, ca khúc mới của Quân A.P vẫn tiến thẳng top 1 trending

Sau 5 ngày phát hành, ca khúc mới của Quân A.P mang tên Lời xin lỗi vụng về đã tiến thẳng vị trí top 1 trending.

24/02/2021 19:45

Sau khi dời lại gần 1 tuần để tưởng nhớ sự ra đi của NSND Hoàng Dũng, Quân A.P đã chính thức tung MV Lời xin lỗi vụng về vào tối 19/2/2021. Và mới đây, sau 5 ngày phát hành, MV này đã tiến thẳng vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với 5,2 triệu lượt xem cùng hơn 170 nghìn lượt like.

Ca khúc tiếp tục là sự bắt tay trong âm nhạc giữa Quân A.P và ca/nhạc sĩ Vũ Hà Anh, người từng giúp anh làm nên thành công của bản hit Bông hoa đẹp nhất cách đây nửa năm. Trước đó, Bông hoa đẹp nhất cũng đã đạt được thành tích này chỉ sau 2 ngày phát hành.

Ca khúc mới của Quân A.P tiến thẳng top 1 trending.

Ca khúc mới của Quân A.P tiến thẳng top 1 trending.

'Đạt top thì chúc mừng Quân A.P. Cá nhân mình thấy bài này không một chút ấn tượng, beat và giai điệu thật… xưa, hay nói đúng hơn là cũ kĩ và nhàn nhạt một màu... được cái ý nghĩa của ca từ hay và 2 bạn ấy nhìn cưng. Nghe 1 lần rồi thôi… không đọng lại', 'Sao mình nghe bài này bình thường, có thể nói là không bằng mấy bài trước mà nhiều ng nghe quá vậy ta?'... là những bình luận của netizen sau khi Quân A.P đạt được thành tích trên.

Dù bị nhận xét một màu, ca khúc mới của Quân A.P vẫn tiến thẳng top 1 trending 1

Dù bị nhận xét một màu, ca khúc mới của Quân A.P vẫn tiến thẳng top 1 trending 2

Bình luận của dân mạng.

Bình luận của dân mạng.

Được biết, Lời xin lỗi vụng về là ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm buồn đúng với sở trường giọng hát của nam ca sĩ. Phần hình ảnh cũng bám sát vào nội dung bài hát, được Quân A.P tin tưởng gửi gắm tới ekip đạo diễn Vũ Hồng Thắng. Không drama hay nhiều twist như những MV trending gần đây, MV Lời xin lỗi vụng về với kịch bản đơn giản, câu chuyện gần gũi, dễ chạm tới trái tim người nghe.

Tạo hình của Quân A.P trong MV.

Tạo hình của Quân A.P trong MV.

Điểm đặc biệt trong MV chính là bông hoa trong lồng kính - hình ảnh quen thuộc trong MV Bông hoa đẹp nhất được Quân A.P đưa trở lại trong MV này. Chia sẻ về MV mới, Quân A.P cho biết: 'Sau Bông hoa đẹp nhất, khi anh Hà Anh đưa cho Quân demo, Quân đã vô cùng yêu thích và quyết định thực hiện MV cho ca khúc này gửi tới khán giả. Quân hi vọng ai đã và đang có người yêu hãy luôn trân trọng người bên cạnh mình, còn ai vẫn độc thân như Quân thì cố gắng kiếm một nửa còn lại trong năm mới nhé.

Hi vọng mọi người cũng ủng hộ sản phẩm mới của Quân như những MV trước đó, để Quân có nhiều hơn động lực hoạt động âm nhạc, cho ra những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới'.

MV Lời xin lỗi vụng về

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều