#Rap Việt 2020

Dù chỉ nói một câu, Trấn Thành đã khiến DJ Mie mếu máo trong chung kết Rap Việt

Cảnh hậu trường vừa được BTC Rap Việt công bố đã hé lộ những tình tiết thú vị, những khoảnh khắc đáng nhớ của ekip chưa lên sóng sẽ khiến nhiều người bật cười.

20/11/2020 16:39

Dù đêm chung kết Rap Việt đã kết thúc từ 1 tuần trước, thế nhưng sức nóng của chương trình vẫn chưa dừng lại. Hiểu được tâm lý của công chúng, mới đây, BTC tiếp tục tung ra đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc không lên sóng ngay trong đêm Chung kết 2 khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Hậu trường chung kết Rap Việt

Theo đó, khoảnh khắc đáng chú ý đầu tiên phải kể đến cảnh những giây phút nghỉ ngơi hiếm có của các thí sinh và giám khảo cùng MC Trấn Thành. Nhân cơ hội Justatee lui vào trong để chuẩn bị cho tiết mục cùng MCK, Trấn Thành đã lên ngồi ở vị trí giám khảo để thử 'cảm giác mới'.

Dù chỉ nói một câu, Trấn Thành đã khiến DJ Mie mếu máo trong chung kết Rap Việt 0

Trấn Thành đã lên ngồi ở vị trí giám khảo để thử 'cảm giác mới' và không quên cà khịa DJ Mie.

Trấn Thành đã lên ngồi ở vị trí giám khảo để thử 'cảm giác mới' và không quên cà khịa DJ Mie.

Điều đáng nói, khi ngồi ở vị trí này, MC Trấn Thành mới có thể nhìn rõ DJ Mie. Thấy DJ Mie luôn phải đứng, nam MC tỏ ra quan tâm và hỏi thăm cô nàng về việc có mỏi chân không. Dù nhận được câu trả lời có, Trấn Thành lại cực phũ: ‘Ừ vậy thì đứng tiếp đi em chứ không biết làm gì hơn'. Lúc này, DJ Mie chỉ còn biết nhìn sang người chị Suboi mà khóc từ xa.

Chưa kể trong clip hậu trường này, người buồn nhất khi xem có lẽ là TlinhRhymastic khi MCKJustatee đã có khoảnh khắc vô cùng thân mật: môi kề má. Trong không gian tối tăm cùng ánh đèn mập mờ, cả hai không biết đang bàn những gì mà đứng vô cùng sát nhau. 

Dù chỉ nói một câu, Trấn Thành đã khiến DJ Mie mếu máo trong chung kết Rap Việt 2

Cùng với đó, video này cũng lý giải câu nói của MC Trấn Thành khi gửi lời cảm ơn Karik vì đã kịp thời chặn Wowy trong màn trình diễn của bộ ba thầy trò Binz - Gonzo - Thành Draw. Hoá ra khi thấy Binz đang feeling với cây đàn guitar, Wowy đã rủ Karik lại gần nhưng may mắn Karik đã quyết định kéo Wowy trở về chỗ cũ không thì tiết mục sẽ toang đến mức nào không hay.

Suýt nữa thì phần thi của team Binz 'toang'.

Suýt nữa thì phần thi của team Binz 'toang'.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều