Dù được giám khảo khen hết lời, Mỹ Anh vẫn khiến fan Uni5 'không phục'?

Hàng loạt ý kiến trái chiều về phần chiến thắng của Mỹ Anh trước Uni5 đã được dân mạng nhiệt tình bình luận.

29/06/2021 17:53

Tối 27/6, vòng Đối đầu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh trình diễn ca khúc do chính cô sáng tác có tên Yên. Trong khi đó, Uni5 đã mang đến tiết mục có tên Không cảm xúc với sự hỗ trợ của Hoàng Tôn.

Thể hiện ca khúc Yên cũng là ca khúc tiếng Việt đầu tiên trong chương trình, Mỹ Anh đã xuất sắc giành chiến thắng trước Uni5 với cách biệt 5 điểm từ điểm số của giám khảo. Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng kết quả này đã gây ra một màn tranh cãi không hề nhỏ. 

Dù được giám khảo khen hết lời, Mỹ Anh vẫn khiến fan Uni5 'không phục'? 0

Tranh cãi nổ ra sau cuộc đối đầu.

Tranh cãi nổ ra sau cuộc đối đầu.

Theo đó, dưới bài đăng màn trình diễn Mỹ Anh trên fanpage The Heroes, nhiều người nhận định rằng dù Mỹ Anh có phần thi xuất sắc thế nhưng Uni5 'cũng không phải dạng vừa'. Thậm chí, nhiều bình luận tấn công vào Mỹ Anh khiến nhiều netizen cho rằng fans của Uni5 còn bày tỏ thái độ rằng mình không phục trước kết quả mà các giám khảo dành cho thần tượng. Loạt bình luận cố 'dìm' Mỹ Anh sau đó cũng xuất hiện.

Tuy nhiên, netizen cũng đưa ra những nhận xét công tâm khi lên tiếng bênh vực Mỹ Anh cho rằng cô nàng sở hữu một sáng tác rất hiện đại, bắt kịp với xu hướng của âm nhạc trên thế giới hiện nay. Đồng thời, họ cũng khẳng định rằng các giám khảo vốn là những người có chuyên môn và rất công tâm, vậy nên nếu chỉ dựa vào giai điệu không thể so sánh được sự thành công của hai phần thi. 

Dù được giám khảo khen hết lời, Mỹ Anh vẫn khiến fan Uni5 'không phục'? 2

Dù được giám khảo khen hết lời, Mỹ Anh vẫn khiến fan Uni5 'không phục'? 3

Loạt bình luận trái chiều dưới bài viết.

Loạt bình luận trái chiều dưới bài viết.

Trước đó, giám khảo Hà Lê thích thú nhận xét ca khúc của Mỹ Anh là phần thi xuất sắc nhất cho đến hiện tại của The Heroes: 'Ca khúc mang đậm phong cách US-UK nhưng lại hoàn toàn bằng tiếng Việt. Thứ em đang làm là feel-good music, thứ âm nhạc làm cho chúng ta cảm thấy sảng khoái. Ca từ, cách em chuyển đoạn đều hoàn hảo. Đối với anh, đây là màn trình diễn tốt nhất của em từ đầu đến giờ và cũng là màn trình diễn tốt nhất của chương trình từ đầu đến giờ'.

Trong khi đó, giám khảo Nimbia cho rằng Yên là một sáng tác kén người nghe nhưng sẽ 'mưa dầm thấm lâu'. Giám khảo Nguyễn Hải Phong lại cảm thấy lo sợ cho team của anh vì thực lực của Mỹ Anh 'quá khủng khiếp': 

'Chú rất mừng vì âm nhạc của chúng ta có con nên đã nâng lên một tầm mới. Con đang làm những thứ không có ở thị trường của mình về cả khả năng, biểu diễn lẫn bản phối có thể dùng cho con một chữ 'quái kiệt'. Cứ như chú đang nghe Alicia Keys…'.

Mỹ Anh - Yên 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều