Dù khá 'chật vật' mới cover được 'Chúng ta của hiện tại', ViruSs và Thuỳ Chi vẫn được netizen khen ngợi vì điều này!

Cả hai đã có màn cover ngẫu hứng, rất hay nhưng cũng khá hài hước.

14/01/2021 13:20

Mới đây, trong lần rủ nhau livestream với khán giả gần đây, nam hot streamer ViruSs đã cùng nữ ca sĩ Thuỳ Chi có những chia sẻ thú vị. Đáng chú ý nhất chính là màn cover ngẫu hứng bản hit mới của Sơn Tùng M-TP được ra mắt vào tháng 12/2020 đang được dân mạng chú ý.

Thùy Chi cùng ViruSs ngẫu hứng cover 'Chúng ta của hiện tại'

Vì là màn cover bất ngờ được quyết định trong giây lát nên giọng ca Giấc mơ trưa vẫn chưa thuộc hết lời. Tuy có nhiều pha nhầm lyrics và khá luống cuống nhưng nữ ca sĩ vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Sở dĩ chỉ cần Thuỳ Chi cất giọng là đủ khiến hàng loạt con tim 'điêu đứng' vì quá ngọt ngào. Bên cạnh đó, ViruSs còn đảm nhận vị trí đệm đàn cho nữ ca sĩ và nhiều lần 'nhắc tuồng' hết sức dễ thương của anh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Ngoài ra, độ quyết tâm phải cover hit của Sơn Tùng cho bằng được càng khiến cho khán giả thích thú.

Dù khá 'chật vật' mới cover được 'Chúng ta của hiện tại', ViruSs và Thuỳ Chi vẫn được netizen khen ngợi vì điều này! 0

Mặc dù vẫn chưa phải là một bản cover Chúng ta của hiện tại này vẫn được xem là video thú vị nhờ vào giọng hát của Thuỳ Chi, sự hài hước của ViruSs và cả tương tác của cả hai. Dân mạng đều đồng loạt cho rằng, nếu có thời gian và được đầu tư chỉn chu hơn, chắc chắn đây sẽ là màn cover thu hút lượt xem khủng cho mà xem.

Dù khá 'chật vật' mới cover được 'Chúng ta của hiện tại', ViruSs và Thuỳ Chi vẫn được netizen khen ngợi vì điều này! 1

'Mình thấy bản cover thì nếu chị Thuỳ Chi cover bản hoàn chỉnh thì hay nhất. Đến chị Hiền Hồ. 2 bản mình thích nghe nhất. Nhưng chị Chi làm mình mê hơn, ngọt ngào'

'Hát live sống luôn chứ không như 1 số ca sĩ thị trường, ngồi như hát live hóa ra là đã thu âm chỉnh chọt chán rồi'

'Thuỳ Chi có giọng hát rất tốt, nếu như cover một cách chỉn chu thì hay tuyệt vời đấy. Có thể Chi chưa thuộc lời của bài hát nên mình nghe chưa được tốt lắm. Yêu Thuỳ Chi'

'Sơn Tùng sáng tác kiểu gì mà Thùy Chi hát còn khó thế này'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều