#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Dù là ngôi sao hàng đầu, khán giả chưa bao giờ thấy Phi Nhung làm điều này trên sân khấu!

Những 'bí mật' về ca sĩ Phi Nhung thuở sinh thời đang được người hâm mộ quan tâm.

28/09/2021 13:43

Trưa ngày hôm nay 28/9, người hâm mộ cả nước bàng hoàng khi đón nhận tin buồn: nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời. Theo đó, sau một thời gian chống chọi với Covid-19, dù nhận được sự nỗ lực điều trị của y bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 trưa nay.

Trong suốt hơn hai thập niên hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung ít khi vướng phải ồn ào đời tư. Những câu chuyện bí mật thầm kín của Phi Nhung luôn được quan tâm.

Thông tin Phi Nhung qua đời khiến người hâm mộ xót xa.

Thông tin Phi Nhung qua đời khiến người hâm mộ xót xa.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng tiết lộ 3 điều mà khán giả chưa biết về mình. Phi Nhung từng bộc bạch: 'Điều thứ 1, khán giả chưa bao giờ biết là cuộc đời Phi Nhung lên sân khấu em không đeo nhẫn hay đeo dây chuyền. Lúc đi hát bài 'Con gái của mẹ', bắt đeo bông tai nhưng em đâu có xỏ lỗ tai đâu. Từ nhỏ đến lớn, em không thích gì bó buộc. Đeo vô, em cảm giác nó làm phiền em lắm.

Điều thứ 2, có nhiều người nghĩ em giàu có, có nhiều nhà, nhưng người ta không biết em chỉ có một căn nhỏ thôi. Nhà có hai phòng (ở bên Mỹ), hiện căn nhà đó anh của em ở. Anh em bà con thôi.

Điều thứ 3, tính em không thích tâm sự với ai. Tất cả buồn vui, nhất là buồn, em đều để trong lòng. Còn vui, em mới kể cho bạn bè mình nghe, buồn thì không bao giờ kể vì kể bạn sẽ buồn thêm. Em ít có bạn lắm'.

Hơn 20 năm đi diễn Phi Nhung chưa từng đeo nhẫn hay đeo dây chuyền.

Hơn 20 năm đi diễn Phi Nhung chưa từng đeo nhẫn hay đeo dây chuyền.

Nhiều người không khỏi xúc động với lời chia sẻ của nữ ca sĩ. Theo thông tin từ ekip của Phi Nhung, vào tháng 7/2021 nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ đoàn tụ với con gái, nhưng cuối cùng đã hủy vé vì không nỡ rời đi. Phi Nhung ở lại và tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình trước khi nhiễm Covid-19.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều