Dù từng bị 'bay màu' vì đạo nhạc, 'Chúng ta của hiện tại' vẫn trở thành ca khúc Vpop thứ 2 làm được điều này

Ồn ào tình cảm trong lần comeback hay lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng trong lần comeback với 'Chúng ta của hiện tại' dường như càng khiến ca khúc thêm phần hot, minh chứng là thành tích quốc tế vừa đạt được dưới đây.

15/09/2021 16:56

Không ngoa khi nói rằng Chúng ta của hiện tại là một trong những sản phẩm hứng nhiều sóng gió nhất từ trước đến nay của Sơn Tùng M-TP. Từ việc lùm xùm 'phim giả tình thật' với nữ chính Hải Tú, đến sau đó là vấn đề bản quyền. 

Ca khúc 'sóng gió' nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng.

Ca khúc 'sóng gió' nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng.

Tuy nhiên tất cả đã tạm thời lắng xuống, ca khúc vẫn là một màu sắc rất riêng biệt trong các sản phẩm của Sơn Tùng từ trước đến nay nên vẫn được netizen ủng hộ. Điển hình là việc mới đây, Chúng ta của hiện tại trở thành sản phẩm thứ 2 của Vpop cán mốc 15 triệu stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế Spotify.

Theo ghi nhận, phát hành từ ngày 20/12/2020, ca khúc mất khoảng 9 tháng để đạt được thành tích 'siêu khủng' này. Trước Sơn Tùng, duy nhất ca khúc 2 phút hơn của Pháo làm được điều này. Hiện MV này của Sơn Tùng cũng chạm ngưỡng 84 triệu lượt xem, hứa hẹn sẽ sớm gia nhập bộ sưu tập MV 100 triệu view của Sơn Tùng.

Top 5 ca khúc của Sơn Tùng được nghe nhiều nhất trên Spotify.

Top 5 ca khúc của Sơn Tùng được nghe nhiều nhất trên Spotify.

Cách đây không lâu, các Sky vô cùng phấn khích khi ca khúc Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng vừa cán mốc 11 triệu lượt nghe trên nền tảng Spotify. Điều này giúp anh trở thành ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 3 ca khúc có hơn 11 triệu stream là Chúng ta của hiện tại, Hãy trao cho anh Có chắc yêu là đây.

Về phần Sơn Tùng, những ngày qua anh khiến dân tình rần rần với đoạn clip nhá hàng một đoạn nhạc 'nằm sai thế nên đau hết cả cổ' trên TikTok. Nhiều người cho rằng có thể sắp tới đây nam ca sĩ sẽ comeback làng nhạc với sản phẩm âm nhạc mới kể từ Muộn rồi mà sao còn.

MV Chúng ta của hiện tại 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều