Đức Phúc hiếm hoi song ca cùng Erik, netizen khen hết lời nhưng lại bất ngờ 'than thở'?

Trước màn song ca cực ngọt của Đức Phúc và Erik, netizen chỉ ước mong hàng xóm hát được 1/10 hai ca sĩ.

19/07/2021 20:40

Nhắc đến gia đình Hoa Dâm Bụt, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những màn pha trò 'lầy lội' của ba thành viên, không ít ý kiến đùa rằng họ nên lập nhóm để... diễn hài.

Mới đây, như một cách để 'nhắc nhẹ' mình vẫn là ca sĩ, Hòa Minzy, Đức Phúc Erik đã tung ra đoạn clip hát ngẫu hứng ca khúc Đừng như thói quen và lập tức gây bão.

Đừng như thói quen - Gia đình Hoa Dâm Bụt

Dù góp mặt trong đoạn clip, nhưng lần này Hòa Minzy không góp giọng mà 'nhường sân' cho hai em. Riêng Đức PhúcErik không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, đã khoe giọng hát cực ngọt. Hòa Minzy ngồi cạnh cũng chăm chú nghe, nhìn hai đứa em hát không rời mắt.

Dù không đề cập trực tiếp, nhưng người hâm mộ có thể đoán được đoạn clip đã được quay từ cách đây khá lâu vì kiểu tóc của Hòa Minzy, Đức PhúcErik khác xa với hiện tại. Chưa kể hiện TP.HCM đã thực hiện cách ly xã hội nên việc 3 nghệ sĩ tụ tập là điều hoàn toàn không thể.

Gia đình Hoa Dâm Bụt.

Gia đình Hoa Dâm Bụt.

Được biết, đoạn clip được Đức Phúc đăng tải lên tài khoản TikTok chính thức của mình, tính đến hiện tại đã thu về 1,1 triệu lượt xem cùng hơn 100 nghìn lượt yêu thích. Dưới phần bình luận, nhiều netizen chứng kiến lần hiếm hoi gia đình Hoa Dâm Bụt hát hò bên nhau đã bày tỏ sự phấn khích.

Đặc biệt một số netizen còn nhân dịp này để than thở rằng: 'Bà hàng xóm tôi mà hát karaoke kiểu này chắc tôi nghe hoài', 'Ước Đức Phúc với Erik là hàng xóm mình thì được nghe hát mỗi ngày rồi'...

Bình luận của netizen dưới đoạn clip.

Bình luận của netizen dưới đoạn clip.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân tình chia sẻ nhiệt tình, một số dân mạng còn bày tỏ cả 3 nên ra sản phẩm chung trong thời gian tới. Đồng thời không quên nhắc về màn trình diễn tại MAMA 2017 đình đám năm nào của bộ 3.

Gia đình Hoa Dâm Bụt - MAMA 2017 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều