Đức Phúc mở karaoke tại nhà, lên nốt cao quá 'đỉnh' không chê vào đâu được

Đức Phúc khiến các fan phải 'nở mũi' với màn trình diễn 'tại gia' quá chất lượng.

27/08/2021 10:59

Tối qua (26/8), Đức Phúc đã đăng tải một video hát ca khúc Năm ấy tại nhà. Trên trang cá nhân, giọng ca Người ơi người ở đừng về viết: 'Dịch ở nhà không đi diễn nên chỉ hát karaoke thôi các bác ơi. Năm ấy gần 4 năm rồi nhớ quá'. Chẳng là dịch quá lâu nên chắc Đức Phúc nhớ nghề đây mà!

Video Đức Phúc hát karaoke 'Năm ấy'

Video được nam ca sĩ đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. Hầu hết mọi người đều để lại 'cơn mưa' lời khen cho Đức Phúc với phần trình diễn tại gia quá chất lượng.

Nhiều người còn cho rằng chắc hàng xóm của anh phải thích lắm vì được nghe ca sĩ hát hay như thế này. Chưa hết, Năm ấy càng thêm phần xuất sắc hơn nữa bởi nốt cao ở đoạn cuối được Đức Phúc thể hiện quá mượt mà.

Dù không đi diễn nhiều như trước do tình hình dịch bệnh quá phức tạp, nhưng những gì mà Đức Phúc thể hiện chứng tỏ anh đã luyện tập rất chăm chỉ.

Đức Phúc mở karaoke tại nhà, lên nốt cao quá 'đỉnh' không chê vào đâu được 0

Đức Phúc hiện tại đang là một trong những nam ca sĩ trẻ nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả nhờ giọng hát, tính cách hài hước và những sản phẩm âm hạc chất lượng.

Một số bình luận của dân mạng:

'Đức Phúc mãi đỉnh'.

'Nghe đi nghe lại vẫn thấy bài này hay nhất.'

'Trời ơi highnote quá chất lượng.'

'Lâu lâu nghe lại nổi da gà luôn Phúc ơi'.

'Quá hay, giọng Phúc khỏe và dày nên nghe đã tai ghê.'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều