#Victoria's Secret 2017

Đúng là 'oan gia ngõ hẹp' khi Harry Styles phải trình diễn trước 3 tình cũ tại VSFS 2017

Anh chàng đã có một khoảng thời gian vô cùng khó xử.

21/11/2017 10:39

Harry Styles đã phải gặp gỡ 3 cô gái mà anh từng hẹn hò trong Victoria's Secret Fashion Show 2017 vừa rồi tại Thượng Hải. Thật ngượng ngùng thay cho anh chàng!

Nam ca sĩ điển trai tại Victoria's Secret Fashion Show 2017.

Danh sách người yêu cũ của Harry Styles có mặt trong chương trình nội y lần này là: Sara Sampaio (26 tuổi), Georgie Fowler (25 tuổi) và Nadine Leopold (23 tuổi). Tuy nhiên, nam ca sĩ 'Sign of the Times' đã lấy hết cam đảm và chuyên nghiệp để ứng xử bình tĩnh trên sàn diễn.

Đây là lần đầu tiên Harry Styles góp mặt tại Victoria's Secret Fashion Show. Anh đã mang đến khán phòng ca khúc 'Only Angel' và 'Kiwi'. Ngoài ra, Miguel, Jane Zhang và Leslie Odom Jr. cũng đã có nhiều màn trình diễn hấp dẫn. Dù có tên trong danh sách khách mời, Taylor Swift rốt cục đã không tới tham dự. Nếu không, Harry Styles đã gặp tới… 4 người yêu cũ thay vì 3 cô gái.

Sara Sampaio

Georgie Fowler

Nadine Leopold là 3 người mẫu mà Harry Styles từng hẹn hò.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tỏ vẻ lo lắng cho chàng ca sĩ. Một người dùng mạng xã hội cho rằng đây là một 'cuộc hội ngộ ngọt ngào' giữa Harry Styles và tình cũ. Có thể, đây cũng chính là một trong những yếu tố mà ban tổ chức muốn gia tăng dư vị cho chương trình năm nay.

Victoria's Secret Fashion Show 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 20/11 vừa qua, sau loạt rắc rối về nhập cảnh của một số nghệ sĩ. Chương trình đang bước vào phần hậu kỳ và sẽ được lên sóng đài CBS vào ngày 28/11 tới.

Ngoài Victoria's Secret, Harry cũng vừa trình diễn tại X-Factor. Anh được so sánh với nghệ sĩ gạo cội Mick Jagger. Sự nghiệp solo của Harry Styles kể từ sau One Direction đang lên như diều gặp gió với nhiều màn trình diễn thuyết phục.

Harry Styles mở màn Victoria's Secret 2017

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều