Dùng loạt hit thiếu nhi 'Chúc bé ngủ ngon - Baby Shark', Hoàng Đảo Chủ lại khiến khán giả xúc động vì tình cha con

Phần thi của Hoàng Đảo Chủ dường như đã chiếm trọn tình cảm của các giám khảo.

27/09/2020 05:59

Vòng Sample của tập 8 với hai bảng đấu B và C đầy căng thẳng, trong đó, cặp đấu Hoàng Đảo Chủ và Kenji khiến cho khán giả phải nhắc đi nhắc lại khá nhiều. Vừa ngang sức ngang tài lại còn 'máu' chẳng ai thua ai, màn 'đối đầu' của cặp đấu này làm cho các giám khảo phải 'khóc thét' vì quá khó lựa chọn.

Với Kenji, chàng napper tài năng tái hiện câu chuyện Sơn Tinh - Thủy Tinh nhận được nhiều lời khen. Trong khi đó, Hoàng Đảo Chủ lại quá khôn ngoan khi lựa chọn nhạc nền của loạt bài hát thiếu nhi 'bất hủ' gồm: Chúc bé ngủ ngon và Baby shake. 

Hoàng Đảo Chủ và Kenji tạo nên một màn đầu vô cùng gay cấn.

Hoàng Đảo Chủ và Kenji tạo nên một màn đầu vô cùng gay cấn.

Cách mà 'ông bố trẻ' mượn sân khấu vòng sample King of Rap để nói lên toàn bộ tâm tư tình cảm của mình với con mình, truyền tải tâm tư người cha khi nhìn con mình từng ngày trưởng thành khiến cho tất cả mọi người tại trường quay vô cùng xúc động. Bên cạnh đó, nam rapper còn kết hợp thêm hai ca khúc Ngày đầu tiên đi học và Yêu, việc kết hợp cả 4 sample cùng một lúc là điều mà tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thí sinh nào làm được.

'Ông bố trẻ' đã chạm đến trái tim của các vị giám khảo.

'Ông bố trẻ' đã chạm đến trái tim của các vị giám khảo.

Cả hai phần trình diễn khiến các mentor và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh liên tục đi qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Kenji đem đến sân khấu vòng Sample sự cuồng nhiệt và máu lửa cuốn theo những bước nhảy của LK và Hồ Hoài Anh. Hoàng Đảo Chủ chạm đến lòng trắc ẩn và tâm tư sâu kín trong lòng người cha của các giám khảo vì những tâm sự chân thành mà ai làm bố cũng một lần nghĩ tới. 

Dùng loạt hit thiếu nhi 'Chúc bé ngủ ngon - Baby Shark', Hoàng Đảo Chủ lại khiến khán giả xúc động vì tình cha con 2

Với sự ngang tài ngang sức giữa hai bảng B và C một lần nữa, cặp đầu phải khiến cho giám khảo 'cân não' để lựa chọn người đi tiếp. Tuy nhiên, may mắn không 'mỉm cười' với Hoàng Đảo Chủ chỉ thua Kenji 0,1 điểm và đồng nghĩ với việc anh phải dừng cuộc chơi. 

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều