#NSND Hoàng Dũng qua đời

Đúng ngày diễn ra tang lễ cố NSND Hoàng Dũng, MV 'Hết thương cạn nhớ' của Đức Phúc đạt 100 triệu view

Đón nhận tin vui giữa hoàn cảnh đặc biệt, Đức Phúc đăng tải đoạn tâm thư dài gửi lời cảm ơn đến ekip sản xuất, đặc biệt là cố NSND Hoàng Dũng.

21/02/2021 03:17

Như thông tin đã đưa, hôm nay (ngày 20/2), lễ viếng và an táng cố NSND Hoàng Dũng đã diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Trước đó, NSND Hoàng Dũng qua đời vào chiều mùng 3 Tết (ngày 14/2) sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư tuỵ.

Đặc biệt, đúng vào ngày diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh, MV Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc đạt cột mốc 100 triệu view. Trong quá trình sự nghiệp, bên cạnh việc tham gia phim ảnh hay diễn kịch thì NSND Hoàng Dũng chỉ có 2 lần đóng MV ca nhạc và Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc là một trong số đó.

Đúng ngày diễn ra tang lễ cố NSND Hoàng Dũng, MV 'Hết thương cạn nhớ' của Đức Phúc đạt 100 triệu view 0

Thành tích của Hết thương cạn nhớ.

Thành tích của Hết thương cạn nhớ.

Dưới bài đăng MV Hết thương cạn nhớ cán mốc 100 triệu view, không ít khán giả đã để lại bình luận thương xót cố nghệ sĩ Hoàng Dũng và chúc mừng Đức Phúc đạt thành tích mới trong sự nghiệp: 'Xem lại MV nhớ NSND Hoàng Dũng quá', 'Cũng là ngày tiễn chú về nơi yên nghỉ!', 'MV hay quá, đến giờ mình vẫn còn xem',...

MV Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc ra mắt vào năm 2019 lấy ý tưởng từ truyện Chí Phèo, cố NSND Hoàng Dũng vào vai nhân vật Bá Kiến – một trong những hình tượng nhân vật kinh điển trong nền văn học hiện đại Việt Nam.

Đúng ngày diễn ra tang lễ cố NSND Hoàng Dũng, MV 'Hết thương cạn nhớ' của Đức Phúc đạt 100 triệu view 2

Tạo hình của cố NSND trong MV.

Tạo hình của cố NSND trong MV.

Thời điểm hay tin cố nghệ sĩ ra đi, trên trang cá nhân Đức Phúc đã bày tỏ niềm thương kính về NSND Hoàng Dũng trong quá trình quay MV. Nam ca sĩ cũng cho biết dù thời gian không nhiều nhưng anh vẫn được cố NSND tận tình chỉ dạy những kinh nghiệm diễn xuất để hoàn thành tốt vai diễn trong MV.

'Con may mắn có cơ hội được làm việc với chú trong dự án Hết Thương Cạn Nhớ, nhớ ngày nghe tin chú đồng ý tham gia dự án cùng con, con và ekip vui biết nhường nào và cảm thấy mình quá may mắn và vinh dự. Dù không có quá nhiều thời gian nhưng chú vẫn tận tình chỉ dạy cho con những kinh nghiệm trong diễn xuất để con có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình trong MV', Đức Phúc xúc động chia sẻ.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều