Đúng vào dịp sinh nhật, Sơn Tùng lộ ảnh hiếm thời 'Chúng ta của hiện tại' khiến fan rần rần

Đúng vào dịp sinh nhật tuổi 27 của Sơn Tùng, một thành viên thuộc ekip thực hiện MV Chúng ta của hiện tại đã đăng tải loạt ảnh hiếm về nam ca sĩ.

06/07/2021 20:53

Một trong những sự kiện được người hâm mộ Vpop quan tâm nhất ngày hôm qua đó chính là sinh nhật của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ nhận về vô vàn lời chúc mừng từ người hâm mộ cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật nam ca sĩ, một nhiếp ảnh gia có tên Mạnh Bi - từng tham gia dự án Chúng ta của hiện tại đã gửi lời chúc đến anh chàng kèm theo đó là một bức ảnh chưa bao giờ được cũng công bố lên mạng xã hội khiến các fan đứng ngồi không yên.

Đúng vào dịp sinh nhật, Sơn Tùng lộ ảnh hiếm thời 'Chúng ta của hiện tại' khiến fan rần rần 0

Đúng vào dịp sinh nhật, Sơn Tùng lộ ảnh hiếm thời 'Chúng ta của hiện tại' khiến fan rần rần 1

Đúng vào dịp sinh nhật, Sơn Tùng lộ ảnh hiếm thời 'Chúng ta của hiện tại' khiến fan rần rần 2

Loạt ảnh hiếm trong lần Sơn Tùng comeback với 'Chúng ta của hiện tại'.

Loạt ảnh hiếm trong lần Sơn Tùng comeback với 'Chúng ta của hiện tại'.

Theo đó, chia sẻ về loạt ảnh hiếm nhiếp ảnh gia cũng gửi kèm lời chúc mừng đến nam ca sĩ: 'Cùng nhau đi qua không biết bao nhiêu mưa nắng, Chúc Nguyễn Thanh Tùng luôn có nhiều niềm vui nha'. Theo loạt ảnh được người này đăng tải, dù nội dung không có gì quá đặc biệt bởi đây chỉ là một phân cảnh nhỏ lúc Sơn Tùng mặc vest đứng dưới mưa tìm Hải Tú. 

Trước loạt ảnh hiếm, người hâm mộ đã nhanh chóng truyền tay nhau đồng thời nhắc nhẹ 'chủ tịch' về album Chúng ta. Còn nhớ cuối năm 2019, trong buổi họp báo công bố chuỗi dự án của M-TP Entertainment, Sơn Tùng cho biết vào năm 2020, anh sẽ cho ra mắt album tuy nhiên dịch Covid-19 vào thời điểm đó đã khiến mọi kế hoạch bị hoãn vô thời hạn. 

Bìa album Chúng ta.

Bìa album Chúng ta.

Cho đến ngày 19/12/2020, Sơn Tùng M-TP đăng tải đường link pre-order (đặt trước) cho album Chúng Ta, hé lộ bìa album có tông màu xám chủ đạo và một chiếc chong chóng đầy bí ẩn thì mọi thứ mới được xác nhận. Với việc đăng tải link pre-order album, Sơn Tùng M-TP cũng vô tình tiết lộ khá nhiều thông tin về album phòng thu đầu tay của mình sau 7 năm hoạt động âm nhạc.

Ban đầu album Chúng Ta dự kiến sẽ phát hành vào ngày 1/5/2021, sau đó được đổi thành 31/5/2021 và gần nhất là 31/12/2021. Album sẽ có tổng cộng 3 ca khúc, trong đó ca khúc Chúng ta của hiện tại có thời lượng 05:01, 2 ca khúc còn lại chưa được tiết lộ tên sẽ có thời lượng lần lượt là 04:08 và 04:05.

Vào cuối tháng 4, Sơn Tùng cũng đã phát hành ca khúc Muộn rồi mà sao còn và ít nhiều tạo được tiếng vang khi thử một thể loại nhạc mới. Hiện người hâm mộ đang rất mong chờ full-album đầu tay của Sơn Tùng M-TP.

MV Muộn rồi mà sao còn

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều