Được fan yêu cầu hát tặng một ca khúc trọn vẹn, H'Hen Niê 'xử lý gọn ghẽ' trong vòng... chưa đến 15 giây

H'Hen Niê quả thật xử lý rất khéo léo trong tình huống này!

12/09/2020 15:55

Được biết đến là một trong những nàng Hậu rất chịu khó tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội, cũng chính vì vậy mà H'Hen Niê luôn được khán giả yêu mến vì sự gần gũi, thân thiện. H'Hen Niê không ngần ngại giải đáp các thắc mắc cũng như mong muốn từ fan nếu như điều này nằm trong khả năng của mình.

Được fan yêu cầu hát tặng một ca khúc trọn vẹn, H'Hen Niê 'xử lý gọn ghẽ' trong vòng... chưa đến 15 giây 0

Mới đây nhất, H'Hen Niê đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân về yêu cầu từ người hâm mộ, mong muốn được nghe cô hát một ca khúc trọn vẹn. Mặc dù H'Hen Niê là người yêu ca hát, yêu âm nhạc, thế nhưng để hát trọn vẹn cả bài là thách thức khá khó. Thế nên cô nàng ngay lập tức đã nghĩ ra chiêu để vừa thoát thử thách nhưng vẫn làm fan hài lòng.

H'Hen Niê tiết lộ rằng vì thời lượng story trên Instagram tối đa chỉ có 15 giây, thế nên đành phải hát thật nhanh. Và ca khúc được H'Hen Niê 'chốt đơn' chính là Chú voi con ở bản Đôn, tất nhiên cô nàng chỉ hát vỏn vẹn có đúng 2 câu.

Được fan yêu cầu hát tặng một ca khúc trọn vẹn, H'Hen Niê 'xử lý gọn ghẽ' trong vòng... chưa đến 15 giây 1

Được fan yêu cầu hát tặng một ca khúc trọn vẹn, H'Hen Niê 'xử lý gọn ghẽ' trong vòng... chưa đến 15 giây 2

Có một điều đặc biệt trong những lần H'Hen Niê hát tặng người hâm mộ chính là cô nàng rất hay lựa chọn các ca khúc liên quan đến vùng đất cao nguyên. Khi thì hát tiếng dân tộc, khi thì hát những ca khúc mang đậm hơi thở núi rừng... Có thể thấy được tình yêu mà H'Hen Nie dành cho quê hương của mình là vô cùng lớn. Chính vì vậy, khán giả sẽ luôn cảm nhận được sự chất phát, êm đềm trong giọng giác mộc mạc như đúng con người của H'Hen Niê.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều