Được hỏi về việc thành công hơn khi tách khỏi K-ICM, Jack liền có động thái gây chú ý!

Dân mạng bất ngờ đào lại video về hành động của Jack khi được hỏi đến 'người bạn năm xưa'.

26/02/2021 11:25

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền lại video phỏng vấn Jack vào tháng 1 vừa qua tại một sự kiện lớn. Tại đây, nam ca sĩ Đom đóm đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về bản thân và sự nghiệp âm nhạc, trong đó có một câu hỏi liên quan đến K-ICM và đây chính là phản ứng của Jack.

Video Jack từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến K-ICM (phút thứ 3:08)

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ đôi đình đám một thời Jack & K-ICM đã chính thức 'đường ai nấy đi' khoảng hơn 1 năm. Kể từ đó, cả hai đều không nhắc gì về nhau sau những lùm xùm xảy ra và tất nhiên, lần này cũng không ngoại lệ. Khi được đặt câu hỏi: 'Từ khi tách ra riêng thì mình có thấy thành công hơn không?', Jack ngay lập tức nói: 'No no (Không). Mọi người hỏi về em thôi.'

Được hỏi về việc thành công hơn khi tách khỏi K-ICM, Jack liền có động thái gây chú ý! 0

Hành động này cho thấy Jack không muốn trả lời câu hỏi nào liên quan đến 'người bạn năm xưa'. Tuy nhiên, anh chàng lại khá cởi mở, vui vẻ khi được hỏi đến những câu chuyện về bản thân.

Được hỏi về việc thành công hơn khi tách khỏi K-ICM, Jack liền có động thái gây chú ý! 1

Cách xử lý của Jack tuy 'quyết liệt' nhưng nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng. Đông đảo ý kiến cho rằng nam ca sĩ sinh năm 1997 là một nghệ sĩ rất biết cách xử lý tình huống. Không chỉ riêng những câu hỏi liên quan đến K-ICM mà khi được đề cập đến tên của nhiều nghệ sĩ khác, Jack vẫn có nhiều hành động từ chối trả lời rất thông minh.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều