Được ngắm trực diện nhan sắc xinh đẹp TWICE, du học sinh Việt ngỡ ngàng, ‘xỉu up, xỉu down’

Vinh dự có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với TWICE, anh chàng du học sinh đã kể lại không ít những câu chuyện hậu trường thú vị.

13/09/2021 19:37

Trong một sự kiện livestream của TWICE dành riêng cho thị trường Việt Nam vào ngày 9/9 vừa qua, một anh chàng du học sinh Việt Nam đã có cơ hội làm MC song ngữ và thông dịch viên cho nhóm nữ nhà JYP. Sau sự kiện đầy vinh dự được tiếp xúc trực tiếp và làm việc chung với TWICE như vậy, anh chàng này đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ và kể lại cho mọi người không ít những câu chuyện hậu trường thú vị.

Được ngắm trực diện nhan sắc xinh đẹp TWICE, du học sinh Việt ngỡ ngàng, ‘xỉu up, xỉu down’ 0

Du học sinh Việt Nam may mắn này là Tô Tôn Thành, hay còn được biết đến nhiều hơn với vai trò là YouTuber A Síng Đi Đại Hàn. Anh chàng hiện đang theo học ngành thông dịch Hàn - Việt tại Viện Cao học Quốc tế Anh ngữ ở Hàn Quốc.

Tô Tôn Thành - YouTuber A Síng Đi Đại Hàn

Tô Tôn Thành - YouTuber A Síng Đi Đại Hàn

Về trải nghiệm lần này, điều ấn tượng đầu tiên đối với Thành chính là sự hùng hậu của ekip, cũng như sự chuyên nghiệp, chỉn chu, kỹ tính của JYP. Để có thể vào được trong tòa nhà của JYP, anh chàng đã phải trải qua rất nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt nhằm xác định danh tính, phận sự, đảm bảo âm tính với COVID-19, phát thẻ riêng để được phép đi vào JYP.

Được ngắm trực diện nhan sắc xinh đẹp TWICE, du học sinh Việt ngỡ ngàng, ‘xỉu up, xỉu down’ 2

Kế đến, điều khiến Thành choáng ngợp chính là nhan sắc ngoài đời của TWICE. Tuy đảm nhiệm dẫn dắt một sự kiện lớn thế này khiến anh chàng chịu áp lực từ rất nhiều phía, nhưng áp lực chủ yếu là tại vì... TWICE quá đẹp. Anh chàng đã dùng một loạt mỹ từ để cảm thán về ngoại hình của các cô nàng nhà JYP: ‘Đẹp mà xỉu lên, xỉu xuống, xỉu ngang, xỉu dọc. Đẹp mà dãy đành đạch luôn. Đẹp, đẹp dữ lắm'. Qua lời kể của Thành, TWICE ở ngoài đời không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng thân thiện và đáng yêu

Qua lời kể của Thành, TWICE ở ngoài đời không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng thân thiện và đáng yêu

Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp của TWICE thì còn một điều khiến Thành lưu tâm nữa chính là sự thân thiện và tinh nghịch của các thành viên. Trước khi chuẩn bị lên sóng anh chàng có nói lời chào với TWICE thì tất cả các thành viên đều rất niềm nở chào hỏi lại, riêng Jihyo còn đại diện nhóm nhắn gửi: ‘Mọi chuyện nhờ cả vào anh'. Nghe xong câu đấy mà anh chàng run rẩy, không biết có còn bình tĩnh nói được gì nữa không. Đến lúc chính thức bước vào chương trình, Thành còn run nhiều hơn nhưng nhờ có những nụ cười thân thiện, rồi ‘eye contact' từ phía TWICE mà anh chàng bớt run đi phần nào.

Ngồi reaction lại những phân đoạn đáng nhớ cùng với TWICE mà anh chàng cười tít mắt, khen TWICE dễ thương không ngớt

Ngồi reaction lại những phân đoạn đáng nhớ cùng với TWICE mà anh chàng cười tít mắt, khen TWICE dễ thương không ngớt

Đặc biệt anh chàng còn nhớ rõ sự tinh nghịch, trêu chọc mà TWICE dành cho mình. Trong khuôn khổ chương trình, có một phần trò chơi nhỏ sẽ đưa ra hai bài hát và các thành viên của nhóm sẽ bầu chọn bài hát yêu thích hơn. Do đội hình của TWICE hôm đó chỉ có 8 người vì Jeongyeon vắng mặt, vậy nên đôi lúc kết quả hòa sẽ xảy ra, khi đó Thành sẽ là người đưa ra phiếu bầu quyết định.

Khi biết được điều này TWICE lại trở nên rất tinh nghịch, nhấm nháy trước với nhau dàn xếp kết quả hòa, đưa anh chàng vào thế khó để xem anh chàng lựa chọn ra sao. Tuy bị TWICE trêu chọc nhưng Thành lại không hề phiền hà mà chỉ thấy các cô gái đáng yêu, gần gũi quá sức, thậm chí chính việc này còn khiến anh chàng bớt căng thẳng hơn.

Lại có thêm một người khen ngợi tính cách của TWICE thế này thì ONCE lại càng lọt hố, u mê các cô nàng hơn rồi

Lại có thêm một người khen ngợi tính cách của TWICE thế này thì ONCE lại càng lọt hố, u mê các cô nàng hơn rồi

Qua những lời chia sẻ này, ONCE lại càng hiểu thêm về idol của mình. Chắc hẳn dù đã nghe không ít những câu chuyện của các staff nói về sự thân thiện của TWICE, nhưng việc được nghe chính người Việt mình kể thì vẫn thấy thích và cảm nhận rõ hơn nhiều.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều