Dù được Sơn Tùng hậu thuẫn, thế nhưng Kay Trần vẫn không thể cản phá 'cơn bão' BTS

Sáng ngày 10/7, BTS cùng với sản phẩm mới nhất đã 'vượt mặt' Kay Trần để chiếm lấy ngôi vị top 1 trending YouTube Việt Nam.

10/07/2021 13:56

Những ngày qua, người hâm mộ Vpop được phen đứng ngồi không yên trước màn debut của Kay Trần kể từ sau khi đầu quân về dưới trướng M-TP Entertainment vào hồi tháng 7 năm ngoái. Ca khúc Nắm đôi bàn tay dù vướng nhiều tranh cãi, nhưng cũng đã mang về không ít thành tích đáng ngưỡng mộ cho chàng ca sĩ trẻ.

Tuy nhiên, sự hậu thuẫn của Sơn Tùng chưa đủ để Kay Trần giữ được top 1 trending YouTube Việt Nam quá lâu trước sự trở lại của BTS.

Vốn là một nhóm nhạc có lượng fan đông đảo bậc nhất thế giới hiện nay, BTS cùng với MV Permission to Dance nhanh chóng chiếm sóng toàn cầu, chiếm luôn vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam mà Kay Trần đang nắm giữ.

BTS chiếm vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam.

BTS chiếm vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam.

Sau 24 giờ phát hành, MV Permission to Dance đã đạt hơn 68,5 triệu view, 6,7 triệu like và 2,26 triệu bình luận trên YouTube. Đây được xem là thành tích có phần 'hơi đi lùi' của chính BTS, trước đó lượt xem công chiếu của MV Permission To Dance cũng không thành công như mong đợi.

Cụ thể, MV Permission To Dance chỉ đạt 2,16 triệu lượt xem công chiếu, so với MV Butter thì kém một nửa (3,9 triệu lượt xem công chiếu). Và việc MV Permission To Dance chỉ đạt 2,16 triệu lượt xem công chiếu trên YouTube đã khiến bản hit này chỉ xếp vị trí thứ 4 trong top các MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới sau bản hit Butter - BTS (3,95 triệu), Life Goes On - BTS (3,1 triệu) và Dynamite - BTS (2,9 triệu).

Điểm cộng của Permission To Dance nằm ở phong cách vui nhộn giàu năng lượng mà các thành viên BTS mang lại. So với các MV trước, bối cảnh và trang phục lần này cũng lạ mắt hơn như mang đến những thiết kế đậm phong cách cao bồi trong bối cảnh miền viễn Tây nước Mỹ. 

Tạo hình của BTS trong sản phẩm mới.

Tạo hình của BTS trong sản phẩm mới.

Từ đầu năm 2021 đến nay, BTS tích cực hoạt động âm nhạc bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tính đến hiện tại, đĩa đơn Butter phát hành hồi tháng 5 của nhóm đã dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 6 tuần liên tiếp. Tháng 6 vừa qua, BTS kỷ niệm 8 năm ca hát bằng concert trực tuyến 2021 Muster Sowoozoo, thu hút đến 1,33 triệu người xem, ước tính đem về cho 7 chàng trai xứ kim chi doanh thu khoảng 80 tỉ won (hơn 1.600 tỉ đồng).

 

MV Permission To Dance

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều