Dương Edward ra MV tiền tỉ dịp Valentine, tuyên bố 'không thành công sẽ bỏ ca hát'

Vào đúng dịp Valentine 2019, nam ca sĩ Dương Edward chính thức tung ra MV 'bạc tỉ' có tên 'Ai là em?'.

11/02/2019 16:40

Ca khúc Ai là em? được xem là dành cho những chàng trai đang đi tìm một người con gái thực sự trong biết bao người đi lướt qua cuộc đời mà băn khoăn không biết ai sẽ là người dừng lại, ai sẽ thực sự là người con gái của mình?

Hàng ngàn câu hỏi của người con trai trước tình yêu hứa hẹn sẽ tạo nên một ca khúc thú vị cho mùa Valentine. Thậm chí người nghe có thể tìm thấy ở ca khúc hàng loạt câu quotes vừa lãng mạn, vừa giàu hình ảnh, lại vừa 'bắt trend' như: 'Nơi trái tim anh như là NASA/Tìm ra em ở khắp ngân hà', 'Mình sẽ gặp nhau sớm thôi/ Mọi thứ đã sắp đặt rồi', 'Vì trái đất có em là tâm', 'Em sinh ra chắc chắn là để anh yêu. Bên anh luôn bình yên ngoài kia dù bão giông'...
 

MV Ai là em?

MV Ai là em? xây dựng một câu chuyện thú vị, trong đó Dương Edward vào vai 'super star' - một ngôi sao lớn, mỗi ngày anh đều làm việc, thậm chí đóng những cảnh tình cảm mặn nồng với rất nhiều cô gái khác nhau, thế nhưng… tối vẫn nằm không.

Hàng ngàn cuộc gặp gỡ, hàng ngàn điều thú vị mỗi ngày diễn ra trong những mối quan hệ công việc, đời sống nhưng 'ngôi sao' Dương Edward vẫn luôn tự hỏi ai sẽ là người con gái của mình trong tất cả những gương mặt xinh đẹp lướt qua kia? 

Và rồi, anh mỉm cười tự tin rằng, người con gái của mình thì sinh ra là để yêu mình. Người đó rồi sẽ đến bên và sẽ dừng lại, bên cạnh cạnh mình.

Dương Edward ra MV tiền tỉ dịp Valentine, tuyên bố 'không thành công sẽ bỏ ca hát' 0

Dương Edward ra MV tiền tỉ dịp Valentine, tuyên bố 'không thành công sẽ bỏ ca hát' 1

Vốn nổi tiếng với những bản cover hàng chục triệu view, nhưng đã đến lúc Dương Edward muốn lựa chọn con đường mới của một ca sĩ chuyên nghiệp. Đó cũng là quyết định tạo nên bước ngoặt lớn khi Dương Edward chính thức Nam tiến để tìm kiếm thành công cho mình. 

Ai là em? là sản phẩm đầu tiên nằm trong một chuỗi các sản phẩm trong năm 2019 và là sản phẩm debut đánh dấu một bước đường mới trong âm nhạc và hình ảnh của Dương Edward. Nam ca sĩ nói một cách chắc nịch rằng: 'Nếu MV này không thành công, tôi sẽ từ bỏ con đường ca hát'. Đó cũng là lý do Dương Edward đã 'quăng' cả một chiếc xe hơi hạng trung vào MV này, theo cách Dương nói vui về số tiền đầu tư cho MV.

Dương Edward ra MV tiền tỉ dịp Valentine, tuyên bố 'không thành công sẽ bỏ ca hát' 2

Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1992 cũng không giấu những lo lắng về sự đón nhận của khán giả. Bởi anh đã đưa vào MV nhiều thông điệp hơn là một ca khúc về tình yêu, về nỗi lòng của một chàng trai cô đơn ngày Valetine, đó là anh muốn đem đến thị trường âm nhạc những nét mới lạ, một bản phối pop ballad chưa từng có ở Việt Nam.

'Tôi muốn khán giả Việt nghe nhạc văn minh hơn, đừng chiều chuộng cái tai của mình để nghe những thứ sến súa, chúng ta hãy nhìn ra thế giới.' - Dương Edward nói.

Ai là em? được Nguyễn Hồng Vịnh viết lời và lần đầu tiên Quán quân Sao đại chiến - Producer Slim V nhận phối khí. 

Ai là em? được Nguyễn Hồng Vịnh viết lời và lần đầu tiên Quán quân Sao đại chiến - Producer Slim V nhận phối khí. 

MV do đạo diễn Kiên Ứng, một trong những tên tuổi đạo diễn làm MV 'triệu view' suốt thời gian qua thực hiện. 

MV do đạo diễn Kiên Ứng, một trong những tên tuổi đạo diễn làm MV 'triệu view' suốt thời gian qua thực hiện. 
Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều