Dương Hoàng Yến công bố người thắng cuộc thi cover hit mới, ai ngờ lại là… Diệu Nhi!

Nghe tin Diệu Nhi chiến thắng cuộc thi cover hit 'Xe anh đến đâu em theo đến đó', dân tình không biết 'nên khóc hay nên cười'.

29/06/2021 19:40

Cách đây không lâu, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên 'Xe anh đến đâu em theo đến đó' với sự xuất hiện của dàn khách mời trong Sao Nhập Ngũ 2020 như Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long, Nam Thư, Khánh Vân, đồng chí Toàn... 

Với sức hút khổng lồ hậu Sao Nhập Ngũ, MV nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả chưa đầy một ngày sau khi phát hành MV đã leo lên vị trí top 1 thịnh hành âm nhạc. Từ đó đến nay, ca khúc vẫn chễm chệ nắm giữ 'ngôi vương'.

MV vẫn trụ hạng tốt sau nửa tháng phát hành.

MV vẫn trụ hạng tốt sau nửa tháng phát hành.

Được 'đà xông lên', Dương Hoàng Yến tổ chức luôn cuộc thi cover hit mới và đã tìm ra được người chiến thắng cách đây không lâu. Tuy nhiên điều bất ngờ là một trong hai người giành được chiến thắng cuộc thi này lại là Diệu Nhi - người đồng hành cùng nữ ca sĩ trong Sao Nhập Ngũ 2020.

Dương Hoàng Yến công bố người chiến thắng cuộc thi cover hit mới.

Dương Hoàng Yến công bố người chiến thắng cuộc thi cover hit mới.

Theo thông tin được ekip Dương Hoàng Yến công bố, Diệu Nhi cũng chính người đầu tiên thực hiện clip cover và đăng tải lên trang cá nhân. Dù giọng hát có phần hơi khác lạ, tuy nhiên đoạn clip của Diệu Nhi thu về hơn 11,3 nghìn lượt like, 163 bình luận, 33 lượt chia sẻ và 119 nghìn lượt xem. Độ viral của màn cover đã giúp Diệu Nhi 'giật' giải Nhất chung cuộc.

Clip cover của Diệu Nhi

Trước màn chiến thắng của đồng đội cũ, Dương Hoàng Yến hài hước cho hay: 'Sau cuộc thi này tui nghĩ là bước đà cho màn debut sang năm của bà rồi nè. Làm tới luôn bà ơi! Chúc mừng quán quân nhé'. Về phần mình, Diệu Nhi còn không ngờ mình đạt giải khiến cô vô cùng 'mắc cỡ'.

Bình luận của 2 ngôi sao khiến fan 'cười ngất'.

Bình luận của 2 ngôi sao khiến fan 'cười ngất'.

Trước đó, Diệu Nhi cũng khiến fan được phen cười nghiêng ngả khi nói về nguyên nhân vắng mặt trong MV của Dương Hoàng Yến. Theo đó, Diệu Nhi tiết lộ bản thân sắp debut làm ca sĩ, sản phẩm cũng sắp trình làng nên không tiện góp mặt.

'Mọi người đừng thắc mắc tại sao mình không đóng MV nữa. Lý do vô cùng đơn giản, vì hết dịch mình ra MV debut làm ca sĩ tấn công thị trường nên 1 ca sĩ tương lai không thể đi đóng MV cho ca sĩ đồng nghiệp được. Vì mình sợ lúc đóng mình dành đọc rap luôn là tôi', Diệu Nhi hài hước bình luận.

MV Xa anh đến đâu em theo đến đó 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều