Dương Hoàng Yến được mời 'test loa' trên máy bay, khoe giọng hát đầy nội lực

Dương Hoàng Yến được nhiều người trên mạng xã hội gọi là 'kẻ huỷ diệt của những chiếc loa'.

02/02/2023 08:36

google_Tiin.vn

Sau màn test loa kẹo kéo ở quán ăn lề đường tạo viral trên TikTok, mới đây, Dương Hoàng Yến tiếp tục gây chú ý khi lên hẳn máy bay 'test loa'. Theo đó, nữ ca sĩ được mời thử loa trên máy bay lúc quá cảnh ở Ấn Độ trong chuyến đi Bhutan đầu năm mới 2023. Có thể nói, cô là ca sĩ Việt hiếm hoi được mời hát trên máy bay nên Dương Hoàng Yến lập tức thể hiện ca khúc Hello Việt Nam để gửi tặng các hành khách.

 

Clip Dương Hoàng Yến hát trên máy bay

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện sự tự hào của người con Việt Nam. Dương Hoàng Yến cho biết, vì trên chuyến bay có cả hành khách nước ngoài nên cô đã chọn ca khúc Hello Việt Nam phiên bản song ngữ. Từng câu hát rất cảm xúc được Dương Hoàng Yến thể hiện khiến nhiều người trầm trồ trước giọng hát live 'như nuốt đĩa'. Vốn là giọng ca được đánh giá cao về thực lực, thế nên khi nghe Dương Hoàng Yến trực tiếp hát live, những khán giả có mặt trên máy bay đều lấy điện thoại quay lại và vỗ tay cổ vũ. 

Nội dung chú thích ảnh

Dương Hoàng Yến được biết đến là một ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực

Clip ghi lại màn test loa trên máy bay này của Dương Hoàng Yến sau khi được đăng tải lên MXH đã khiến dân mạng rần rần, gọi cô là 'kẻ huỷ diệt của những chiếc loa' và dành cho cô nhiều lời khen.

>> Xem thêm: Đơn vị tổ chức đêm nhc SpaceSpeakers bị phạt 110 triệu đồng

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục