Dương Hoàng Yến hát 'sương sương' cũng ẵm trọn 2 triệu view, nhan sắc thăng hạng sau 'Sao Nhập Ngũ' khiến fan ngỡ ngàng

Clip cover 'Let It Go' mới đây của Dương Hoàng Yến đang được dân mạng truyền tay nhau bởi không chỉ vì giọng hát quá xuất sắc, nhan sắc thăng hạng của vô nàng cũng gây chú ý.

07/04/2021 19:48

Không ngoa khi nói rằng, kể từ sau khi góp mặt với tư cách là một trong 6 thành viên tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, Dương Hoàng Yến ngày càng nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm từ người hâm mộ. Sau khi chương trình lên sóng, những đoạn clip cover hay hình ảnh xuất hiện của Dương Hoàng Yến bên trên các chương trình khác cũng thu hút lượt tương tác cao.

Điển hình là mới đây, Dương Hoàng Yến đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc nhạc phim nổi tiếng Let It Go và nhanh chóng sở hữu đến gần 2 triệu lượt xem.

Đoạn clip thu hút gần 2 triệu lượt xem của nữ ca sĩ.

Đoạn clip thu hút gần 2 triệu lượt xem của nữ ca sĩ.

Dương Hoàng Yến cover Let It Go

Với kỹ thuật thanh nhạc thượng thừa của mình, nữ giảng viên thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội dễ dàng vượt qua những nốt cao chót vót của ca khúc, thậm chí nhiều nhiều cho cho rằng cô nàng nát nhẹ như không.

Đặc biệt, đoạn clip cũng gây chú ý khi nhan sắc của Dương Hoàng Yến ngày càng thăng hạng. So với ngoại hình thời điểm lúc tham gia Sao Nhập Ngũ các đường nét khuôn mặt sắc lẹm, nước da trắng của cô khiến không ít người nhầm tưởng ca sĩ phương Tây nào.

Nhan sắc thăng hạng của nữ ca sĩ.

Nhan sắc thăng hạng của nữ ca sĩ.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 'Mới đầu còn tưởng người nước ngoài. Nhìn mãi mới nhận ra là Dương Hoàng Yến', 'Nói thật hồi đầu không biết Dương Hoàng Yến là ai. Từ sau khi xem Sao Nhập Ngũ biết tới cô ấy luôn. Đúng là thời tới cản không kịp mà', 'Không nhận ra là Dương Hoàng Yến luôn ấy', 'Xinh đẹp, duyên dáng lại còn tài năng nữa'...

Bên cạnh đó nhiều người cũng thừa nhận, nhờ Sao Nhập Ngũ độ nhận diện của Dương Hoàng Yến ngày càng tăng, dù trước đó cô đã phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc đạt nhiều thành tích.

MV Không phải em đúng không

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều