Dương Hoàng Yến tung MV mới, nhưng 'tín vật định tình' của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long lại chiếm spotlight

Những phân cảnh 'tình bể bình' của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long trong MV mới của Dương Hoàng Yến đang khiến các fan của cặp đôi đứng ngồi không yên.

16/06/2021 20:11

Sau khoảng thời gian chờ đợi, MV mới mang tên Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó của Dương Hoàng Yến đã chính thức được phát hành. Ca sĩ Dương Hoàng Yến tiết lộ đây là dự án âm nhạc lấy cảm hứng từ chương trình Sao nhập ngũ 2020 mà cô từng tham gia. Chính vì thế, cô đã mời những người bạn thân tại chương trình này cùng góp mặt trong dự án lần này.

Các diễn viên bao gồm: Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Mũi trưởng Long và chiến sĩ Toàn. Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của hai gương mặt mới là nam diễn viên Hoàng Anh Vũ cùng sự góp giọng của Đạt G.

MV Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó

Sau khi MV lên sóng, dân tình không khỏi suýt xoa và ví đây như phiên bản Sao Nhập Ngũ 2020 hậu truyện. Đặc biệt, chuyện tình được fan đẩy thuyền của đồng chí Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đã được viết tiếp trong MV.

Loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi được fan nhanh chóng truyền tay nhau. Đặc biệt, khoảnh khắc Hậu Hoàng dùng băng urgo dán những vết xước trên đôi bàn tay mũi trưởng Long khiến fan gợi nhớ về 'tín vật định tình' huyền thoại trong Sao Nhập Ngũ. Chưa hết, khoảnh khắc nghiêm mặt kinh điển của đồng chí Long cũng được tái hiện.

Cuối MV cũng có một pha 'tình bể bình' khác khi mũi trưởng Long đuổi theo chiếc xe chở những người bạn. Ánh mắt, đôi môi, nụ cười của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long càng khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'.

Dương Hoàng Yến tung MV mới, nhưng 'tín vật định tình' của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long lại chiếm spotlight 0

Dương Hoàng Yến tung MV mới, nhưng 'tín vật định tình' của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long lại chiếm spotlight 1

Loạt khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi trong MV.

Loạt khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi trong MV.

Còn nhớ trong clip ngoại truyện Sao Nhập Ngũ của Hậu Hoàng, cô từng chia sẻ câu chuyện về miếng băng urgo đặc biệt mà Mũi trưởng Long luôn mang bên mình. Cụ thể, sau khi sinh hoạt xong, mọi người có khoảng thời gian trò chuyện thoải mái ngoài hành lang thì 'thánh nhạc chế' biết Mũi trưởng bị thương do đu dây qua hồ. Cô nàng đã chủ động mang miếng dán urgo đến cho Mũi trưởng.

Về phần mũi trưởng, khi xuất hiện trong chương trình Thời sự Toàn cảnh của VTV phát sóng ngày 10/1, Mũi trưởng Long khiến khán giả vô cùng thích thú khi chia sẻ câu chuyện được Hậu Hoàng tặng urgo: 'Khi mình bị thương ở tay thì Thuý Hậu đã dùng cái urgo này để băng cho mình. Cái băng đó đến giờ mình vẫn giữ'.

Dương Hoàng Yến tung MV mới, nhưng 'tín vật định tình' của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long lại chiếm spotlight 3

Dương Hoàng Yến tung MV mới, nhưng 'tín vật định tình' của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long lại chiếm spotlight 4

Chiếc urgo quen thuộc.

Chiếc urgo quen thuộc.

Ngoài ra, khi được hỏi thích tên Hậu Hoàng hơn hay tên Thuý Hậu hơn, cô nàng cho biết: 'Trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, mình rất sợ bị gọi Thuý Hậu vì không quen. Khi vào nhập ngũ, mình có xin Mũi trưởng gọi là Hậu hoặc Hoàng Hậu được không nhưng Mũi trưởng không đồng ý, từ đó mọi người gọi theo. Tự dưng bây giờ mình thấy vui và chấp nhận cái tên đấy nhưng mình vẫn thích tên Hậu Hoàng hơn'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều