#Sao nhập ngũ 2020

Dương Hoàng Yến tung poster MV mới kết hợp cùng Đạt G theo concept 'Sao nhập ngũ' đúng như dự đoán

Từ hình ảnh được Dương Hoàng Yến chia sẻ, bài hát có tên gọi 'Xe anh đến đâu em theo đến đó' với sự góp mặt của các đồng đội.

14/05/2021 20:19

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dương Hoàng Yến đã chính thức công bố poster cho dự án âm nhạc mới của mình kết hợp cùng Đạt G. Theo Dương Hoàng Yến, bài hát có tên gọi - Xe anh tới đâu em theo tới đó được cô thực hiện quay MV cùng các đồng đội của mình bao gồm: Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, mũi trưởng Long và các chiến sĩ tại lữ đoàn 429.

Dương Hoàng Yến công bố dự án âm nhạc mới kết hợp cùng Đạt G

Dương Hoàng Yến công bố dự án âm nhạc mới kết hợp cùng Đạt G

Mặc dù chỉ mới công bố poster của Dương Hoàng Yến và Đạt G xuất hiện chữ 'Xe' và 'Anh', cư dân mạng cho rằng, các khách mời tham dự MV cũng sẽ có poster riêng và mong chờ về những poster 'xịn xò' này.

Dương Hoàng Yên tương ứng với chữ 'Anh'

Dương Hoàng Yên tương ứng với chữ 'Anh'

Đạt G tương ứng với chữ 'Xe'

Đạt G tương ứng với chữ 'Xe'

Trước đó, Dương Hoàng Yến, Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân bất ngờ xuất hiện tại lữ đoàn 429 trong trang phục quân ngũ, nhiều người đã đoán ngay ra hẳn mọi người đang trong quá trình quay một MV nào đó.

Đúng như dự đoán, Dương Hoàng Yến đã thực hiện MV cho bài hát mới nhất của mình tại địa điểm ghi hình Sao nhập ngũ, cũng là nơi cô gặp và chung sống cùng các đồng đội trong 7 ngày, gắn kết tình chị em, đồng chí đến tận bây giờ.

Hint trước đó được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Hint trước đó được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Theo như chia sẻ, bài hát được lấy cảm hứng từ cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất chương trình là mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. MV sẽ chính thức ra mắt vào 23/5 tới đây.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều