Dương Hoàng Yến vừa tung poster MV mới, Nam Thư đã phát hiện chi tiết 'đáng đồng tiền' về cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long

Dòng bình luận của Nam Thư về Hậu Hoàng và Mũi trưởng Nguyễn Việt Long dưới poster ca khúc sắp phát hành của Dương Hoàng Yến đang được người hâm mộ nhiệt tình chia sẻ.

13/06/2021 21:59

Sau thời gian phải hoãn kế hoạch phát hành MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó, mới đây, Dương Hoàng Yến đã thông báo lại thời gian chính thức sẽ ra mắt sản phẩm vào ngày 15/6 tới. Đây cũng là ngày sinh nhật của Dương Hoàng Yến nên MV càng có ý nghĩa đặc biệt với cô.

Vào tối ngày 13/6, Dương Hoàng Yến tiếp tục tung ra poster chính thức của MV gồm có nữ ca sĩ cùng Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long, Khánh Vân, 'chú Ngạn' - chiến sĩ Toàn, Đạt G, Nam Thư và diễn viên Hoàng Anh Vũ.

Poster sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến.

Poster sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến.

Ngay sau khi poster được tung ra đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt dòng bình luận của Nam Thư khiến nhiều người thích thú. 'Ủa có cần tới cười cũng giống nhau vậy không đồng chí Hậu Hoàng, đồng chí Nguyễn Việt Long?', nữ diễn viên bình luận.

Bình luận của mũi trưởng Long.

Bình luận của mũi trưởng Long.

Dòng bình luận của Nam Thư khiến nhiều người 'giật mình' khi nhận ra biểu cảm gương mặt của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long quá giống nhau. Các fan của cặp đôi được dịp 'đẩy thuyền' hơn bao giờ hết, đồng thời cũng đang rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm này sớm phát hành để xem những màn tương tác của hai người.

Tạo hình của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng.

Tạo hình của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng.

Được biết, MV được lấy cảm hứng từ chương trình Sao Nhập Ngũ nên toàn bộ hình ảnh giới thiệu đều được bắt nguồn từ đây. Đặc biệt, sự góp mặt của hai khách mời Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cũng hứa hẹn mang tới một câu chuyện thật lãng mạn, thú vị.

Theo tiết lộ của Dương Hoàng Yến, MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó không chỉ dừng lại ở những khách mời đã được công bố, mà còn nhiều điều thú vị nữa sẽ được hé lộ dần dần từ nay cho tới ngày ra mắt MV.

MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó sẽ chính thức phát hành vào 19h ngày 15/6.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều