Dương Hoàng Yến tái xuất sau thời gian dài vắng bóng, hứa hẹn bùng nổ trong đêm nhạc Keeng Music tháng 9

Nữ ca sĩ sẽ trình diễn các bản hit trong sự nghiệp âm nhạc và chia sẻ những câu chuyện trên con đường chinh phục thị hiếu khán giả Việt Nam.

29/09/2020 21:07

Với mong muốn mang tới cho khán giả những bữa tiệc âm nhạc, mỗi tháng, mạng xã hội âm nhạc Keeng sẽ đồng hành với Kênh QPVN giới thiệu tới công chúng một gương mặt nghệ sĩ trong chương trình Keeng Music Tháng 9. 

Và vào 19h ngày 30/9 trên Keeng và Mocha, đêm nhạc Keeng Music tháng 9 với tên gọi 'Dương Hoàng Yến - Những câu chuyện tình' có sự tham gia của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến và khách mời Hà Anh, Dương Edward sẽ chính thức diễn ra.

Dương Hoàng Yến tái xuất sau thời gian dài vắng bóng, hứa hẹn bùng nổ trong đêm nhạc Keeng Music tháng 9 0

Đêm nhạc dự kiến kéo dài hơn 2 giờ, Dương Hoàng Yến sẽ thể hiện những bản hit đánh dấu tên tuổi của mình. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của Keeng Music tháng 9 Dương Hoàng Yến – Những câu chuyện tình, khán giả sẽ không chỉ được nghe hát mà còn được lắng nghe rất nhiều những chia sẻ của nữ ca sĩ về âm nhạc, tình yêu và cuộc sống. 

Dương Hoàng Yến là một ca sĩ Việt Nam với giọng hát soprano. Cô sinh năm 1991 tại Hà Nội. Gia đình nữ ca sĩ không có ai theo ngành nghệ thuật nhưng với năng khiếu của mình, Dương Hoàng Yến đã được tạo điều kiện để tham gia sinh hoạt ở Cung văn hóa thiếu nhi rồi sau đó là các trung tâm nghệ thuật ngay từ khi 4-5 tuổi.

Sau khi đạt thủ khoa đầu vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Dương Hoàng Yến tốt nghiệp với số điểm cao nhất và được giữ lại làm giảng viên thanh nhạc tại trường. Gương mặt xinh, nụ cười duyên cùng giọng hát có lửa, cô ca sĩ ít tuổi nhất Sao mai điểm hẹn 2008 đã để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả và hội đồng nghệ thuật.

Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến.

Đã ca hát được hơn 10 năm, nhưng có thể thấy kể từ sau 2017 sự nghiệp Dương Hoàng Yến có nhiều bước tiến mới. Tháng 5/2017, cô vinh dự là người tiếp bước các đàn anh, đàn chị được mời tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc. Sau đó, cô tham gia chương trình Sao đại chiến (Celebrity Battle) phiên bản Việt mùa đầu tiên, cùng đội với nhạc sĩ Dương Cầm và giành ngôi Á quân. 

Đến năm 2019, sự nghiệp của Dương Hoàng Yến lại đánh dấu bước tiến lớn khi liên tiếp có 2 bản Hit là Không Phải Em Đúng Không? và Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn, bên cạnh đó cô còn lấn sân sang diễn viên khi đóng vai Thị Kiều trong phim điện ảnh Pháp Sư Mù của đạo diễn Huỳnh Lập.

MV Hoa nào hoa trắng

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều