Ekip cố ca sĩ Phi Nhung nói gì về danh sách hơn 300 show diễn của Hồ Văn Cường?

Nhìn vào danh sách các show diễn của Hồ Văn Cường, nhiều người bất ngờ rằng nam ca sĩ nhí phải đi diễn ngay cả khi đang trong giai đoạn thi cử năm lớp 12.

12/10/2021 08:56

Vào ngày hôm qua 11/10, ồn ào về phi vụ cát-xê của Hồ Văn Cường tiếp tục gây bùng nổ mạng xã hội. Đặc biệt, có một danh sách hơn 300 show diễn mà Hồ Văn Cường tham dự trong vòng 5 năm qua được dân tình chia sẻ mạnh mẽ. 

Danh sách show diễn của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

Danh sách show diễn của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

Trước danh sách rất dài các buổi biểu diễn của Hồ Văn Cường, đại diện ekip của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết: 'Chúng tôi không đưa ra bình luận gì thêm. Mọi vấn đề phát sinh sau này đều không liên quan đến chúng tôi'.

Trước đó, khi gửi thông tin đến truyền thông về việc đã trả đầy đủ tiền cho Hồ Văn Cường, phía ekip cố NS Phi Nhung đã khẳng định: 'Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi'.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi lúc sinh thời.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi lúc sinh thời.

Được biết trong danh sách dài hơn 300 sự kiện đang 'gây bão'. Chương trình đầu tiên mà Cường tham dự là sân khấu song ca cùng Văn Mai Hương tại Thần Tượng Âm Nhạc vào ngày 26/7/2016. Đêm diễn ngày 5/2/2021 tại Coffee Vườn An Nhiên (TP.HCM) cũng là quán cà phê của cố nữ ca sĩ Phi Nhung là sân khấu cuối cùng của Hồ Văn Cường. 

Đặc biệt ở cuối tháng 12/2020, dù Hồ Văn Cường đang trong giai đoạn thi học kì I lớp 12 thế nhưng vẫn có lịch trình đi diễn. Hiện câu chuyện này vẫn đang là tâm điểm mạng xã hội. 

Hồ Văn Cường và danh sách hơn 300 đêm diễn vẫn đang gây bão cộng đồng mạng.

Hồ Văn Cường và danh sách hơn 300 đêm diễn vẫn đang gây bão cộng đồng mạng.

Về phía Hồ Văn Cường, sau khi nhận được toàn bộ tiền cát-xê 5 năm qua, Hồ Văn Cường cho biết thời gian tới anh sẽ dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung. Đồng thời, nam ca sĩ xin được gửi trả lại fanpage và kênh YouTube thuộc quyền sở hữu của công ty.

'Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. 

Hiện facebook cá nhân, fanpage và kênh YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới', Hồ Văn Cường thông báo.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều