Ekip Mỹ Tâm lên tiếng về vụ SVĐ đầy rác sau liveshow, khẳng định: 'Nghe thông tin cũng rất khó chịu'

Thông qua FC của Mỹ Tâm, ekip tổ chức liveshow 'Tri Âm' của nữ ca sĩ tại TP.HCM đã lên tiếng về vụ việc, đồng thời khẳng định đã giải quyết ổn thỏa.

02/05/2021 21:01

Như thông tin đã đưa, cách đây 1 tuần, liveshow Tri Âm tại TP.HCM của nữ ca sĩ Mỹ Tâm được tổ chức tại SVĐ Phú Thọ đã thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn người hâm mộ. Tuy nhiên, một vài sự cố đáng tiếc đã xảy ra đúng 1 tuần sau khi liveshow này kết thúc.

Sáng 2/5, trên fanpage chính thức của KTS Phạm Thanh Truyền - người được biết đến với việc thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình về tư vấn xây dựng và thiết kế nhà cửa, đã bất ngờ đăng tải hình ảnh SVĐ Phú Thọ vẫn còn tình trạng ngập rác.

Hình ảnh đầy rác được nam KTS đăng tải.

Hình ảnh đầy rác được nam KTS đăng tải.

KTS Phạm Thanh Truyền khẳng định hình ảnh được anh chụp cách đây 2 ngày trước (30/4). Thậm chí đến sáng 2/5, KTS tiếp tục ra sân Phú Thọ và vẫn nhìn thấy cảnh tượng trên nên đã đăng bài phản ánh về vụ việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ảnh, phía Công ty MTE của Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng thông qua FC. Theo đó, phía công ty của Mỹ Tâm 'rất khó chịu' khi nghe thông tin liên quan đến vấn đề vệ sinh sau liveshow Tri Âm, khẳng định những phản biện của người hâm mộ là hợp lý.

Bài đăng của FC Mỹ Tâm.

Bài đăng của FC Mỹ Tâm.

'Chào các bạn, rất cám ơn các bạn đã góp ý cho MTE. MTE rất xin lỗi vì đã làm phiền lòng các bạn về việc vệ sinh sân sau show. Nhưng MTE rất mong các bạn sẽ không tranh cãi với nhau về việc này nữa, những anh chị đã phản ứng về vấn đề này là hoàn toàn hợp lý vì bản thân MTE khi nghe thông tin này cũng rất khó chịu.

Do việc này ngay từ đầu là trách nhiệm của sân và MTE cũng đã ký hợp đồng rõ ràng, cũng như chi trả chi phí đàng hoàng. Nhưng có lẽ vì một số lý do khách quan nào đó mà Ban Quản Lý sân chưa giải quyết xong việc này. Cho đến hôm nay, MTE biết còn như vậy nên đã nhanh chóng làm việc với sân và đã đưa thêm người vào dọn dẹp sân xong rồi.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ cùng gia đình nhé', phía công ty chủ quản của Mỹ Tâm lên tiếng.

SVĐ Phú Thọ đã được trả về nguyên trạng, thậm chí còn sạch hơn trước.

SVĐ Phú Thọ đã được trả về nguyên trạng, thậm chí còn sạch hơn trước.

Trước đó, khi vị KTS đăng tải bài đăng, một bộ phận fan Mỹ Tâm cũng đã giải thích rằng FC đã có ở lại dọn dẹp tuy nhiên không thể nán lại SVĐ quá lâu vì liên quan đến vấn đề an ninh cũng như quy định giờ giấc mà ban quản lý đưa ra. Chưa hết, họ cho rằng trách nhiệm dọn dẹp thuộc về BQL sân Phú Thọ, không nằm ở phía ekip Mỹ Tâm.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều