'Em gái Monstar' khoe giọng hát 'ngọt như mía lùi' trong bài song ca mới cùng B Ray

Cô nàng 19 tuổi xuất hiện như một nàng công chúa mùa xuân giữa cánh đồng oải hương đầy mơ màng và ngọt ngào trong video giới thiệu.

01/04/2019 07:08

Sau lần góp giọng cùng Monstar trong Nếu mai chia tay và B Ray trong Ex's hate meAmee chính thức thông báo về dự án âm nhạc đầu tay với single mang tên 'dreAmee'. Single này được phát âm giống như dreamy - nghĩa là mơ mộng, là sự 'chơi chữ' để khẳng định nghệ danh của Amee cũng như đánh dấu sự xuất hiện của cô nàng trên thị trường V-Pop.

Clip giới thiệu về dự án dreAmee của Amee

Video giới thiệu về Amee có độ dài chưa đến 50 giây, hé lộ những cảnh quay đẹp như thơ cùng giọng hát 'ngọt như mía lùi'. Cô nàng 19 tuổi xuất hiện như một nàng công chúa mùa xuân giữa cánh đồng oải hương đầy mơ màng và ngọt ngào. 

Đĩa đơn ra mắt của Amee gồm 3 bài hát mang tên dreAmee (Intro), Anh nhà ở đâu thế? và Đen đá không đường. Trong đó, Anh nhà ở đâu thế? là ca khúc chủ đề kết hợp với rapper B Ray.

'Em gái Monstar' khoe giọng hát 'ngọt như mía lùi' trong bài song ca mới cùng B Ray 0

Sự kết hợp giữa Amee cùng B Ray ở sản phẩm trước đây - Ex's hate me rất thành công khi chỉ sau 3 ngày đã leo thẳng lên vị trí top #1 trending trên Youtube. Đến hiện tại, bài hát này đạt gần 58 triệu lượt xem.

Bản dance của Ex's hate me vừa được tung cách đây 1 tuần cũng đạt hơn 2,5 triệu views với vũ đạo 'cắm sừng' độc đáo, dễ thương của bộ đôi Amee, B Ray.

'Em gái Monstar' khoe giọng hát 'ngọt như mía lùi' trong bài song ca mới cùng B Ray 1

'Em gái Monstar' khoe giọng hát 'ngọt như mía lùi' trong bài song ca mới cùng B Ray 2

MV Anh nhà ở đâu thế? sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 3/4. Single đầu tay dreAmee sẽ được ra mắt trọn vẹn cả 3 bài vào ngày 5/4. Với giọng hát trong trẻo, khả năng vũ đạo cùng ngoại hình xinh xắn, Amee được kỳ vọng là tân binh mang đến màu sắc tươi mới, ngọt ngào trong V-Pop.

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều