Emily tung MV cực bỏng mắt, sản phẩm của BigDaddy 'không đủ trình sexy' để sánh bằng

Nếu như độ nóng bằng trong MV 'Mẩy thật mẩy' của BigDaddy là 10 thì MV 'Hâm nóng' của Emily gấp cả trăm lần!

13/05/2021 20:48

Đúng 20h ngày 13/5, Emily trở thành là nghệ sĩ tiếp theo của 1989s Entertainment tung ra ca khúc Hâm nóng - thuộc album Trạm cảm xúc. Đáng chú ý như đã được bật mí từ trước, MV Hâm nóng lần này sẽ tiếp diễn câu chuyện MV Mẩy thật mẩy do BigDaddy tung ra trước đó. Với tiền đề là một MV ngập tràn những cảnh 'toát mồ hôi hột' như vậy, chắc chắn Hâm nóng cũng không hề kém cạnh.

MV Hâm nóng

Vào đúng như dự đoán, toàn bộ MV khiến người xem không ít lần phải đỏ mặt vì loạt khoảnh khắc cực nóng đến từ 2 nhân vật chính Emily - BigDaddy và dàn vũ công. Còn nhớ ngay từ thời điểm ca khúc nhá hàng, nữ ca sĩ đã chịu không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt ở phần hình ảnh cực kỳ nóng bóng. Đến khi MV chính thức được phát hành, sự sexy của Emily chắc chắn phải khiến nhiều người 'đứng hình'.

Xuyên suốt MV, Emily khiến khán giả đổ dồn vào sự sexy của cô cùng với những món đồ ăn được chuẩn bị 'hâm nóng'. Màu sắc và concept trong MV lấy gam màu đỏ làm chủ đạo, góp phần tăng thêm độ nóng cho các cảnh quay cực sexy của Emily.

Emily tung MV cực bỏng mắt, sản phẩm của BigDaddy 'không đủ trình sexy' để sánh bằng 0

Emily tung MV cực bỏng mắt, sản phẩm của BigDaddy 'không đủ trình sexy' để sánh bằng 1

Emily tung MV cực bỏng mắt, sản phẩm của BigDaddy 'không đủ trình sexy' để sánh bằng 2

Emily tung MV cực bỏng mắt, sản phẩm của BigDaddy 'không đủ trình sexy' để sánh bằng 3

Loạt hình ảnh nóng bắt mắt trong MV mới của Emily.

Loạt hình ảnh nóng bắt mắt trong MV mới của Emily.

Với những gì được hé lộ từ đầu ở sampler album Trạm cảm xúc do 1989s Entertainment đăng tải từ trước, ca khúc Hâm nóng được sáng tác bởi bộ đôi Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà, phần rap được BigDaddy - Bình Gold đảm nhiệm và phần hòa âm, phối khí của DươngK.

Chia sẻ của Emily dưới MV.

Chia sẻ của Emily dưới MV.

'3 năm liền loanh quanh chửa và đẻ, rồi chăm 2 đứa nhỏ sát tuổi nhau, nhiều khi tóc tai bú zù mặt mũi hốc hác nhìn vào gương không nhận ra chính mình. Chưa kể những đêm thức trông con ngồi nghĩ đến tương lai công việc bấp bênh, rồi nghĩ sẽ chẳng thể nào tiếp tục con đường ca hát này nữa.

Vậy mà, cuối cùng mọi thứ cũng đã trôi qua khi mình cố gắng mỗi ngày, để đến ngày hôm nay, được ra mắt 1 sản phẩm solo của riêng mình, được xinh đẹp, quyến rũ, thể hiện bản thân mình 1 cách tươi mới, táo bạo mà mình chưa từng làm trước đây.

Thật sự ngày hôm nay Emily rất tự tin và hạnh phúc gửi đến các bạn MV Hâm nóng, đặc biệt là những chị em phụ nữ đã, đang, và sắp trải qua cuộc sống gia đình, những ai đang trong một mối quan hệ lâu năm, đừng ngại 'hâm nóng' tình cảm của mình nhé', Emily chia sẻ về MV mới.

Được biết, sau Emily các nghệ sĩ tiếp theo của 1989s Entertainment sẽ phát hành sản phẩm là Bích Phương, Phúc Du, traitimtrongvang DuongK.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều