Erik khoe nhận được lời khen của Sơn Tùng khi cover hit 'Muộn rồi mà sao còn'

Erik đã khuấy động sân khấu The Heroes 2021 khi thể hiện bản mashup hai ca khúc được yêu thích đông đảo là 'Muộn rồi mà sao còn' (Sơn Tùng M-TP) và 'Yêu 5' (Rhymastic).

02/08/2021 20:55

Tối 1/8 vừa qua, The Heroes 2021 - 'Thần tượng đối thần tượng' chính thức phát sóng tập thứ 11. Đêm thi thứ ba của vòng 4 là cuộc đối đầu với giữa 2 cặp chiến binh đến từ đội Khắc Hưng và Hà Lê - Nimbia. Erik và producer Ninja Z đối đầu với Orange và producer Monotape, Lona Kiều Loan và producer Kent Trần đối đầu cùng JSol và producer Đức Phạm.

Erik khoe nhận được lời khen của Sơn Tùng khi cover hit 'Muộn rồi mà sao còn' 0

Tại đây, Erik đã khuấy động sân khấu khi thể hiện bản mashup hai ca khúc được yêu thích đông đảo là 'Muộn rồi mà sao còn' (Sơn Tùng M-TP) và 'Yêu 5' (Rhymastic). Bản phối sôi động với tinh thần disco chủ đạo càng thêm lôi cuốn với vũ đạo thuần thục, giọng hát tạo điểm nhấn vừa đủ với những luyến láy đặc trưng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Erik khoe nhận được lời khen của Sơn Tùng khi cover hit 'Muộn rồi mà sao còn' 1

Đến 'chính chủ' ca khúc là Sơn Tùng cũng đã có phản hồi khi theo dõi phần trình diễn của Erik. Cụ thể, giọng ca gốc Thái Bình đã nhắn tin cho Erik rằng: 'Hát hay quá rồi nha'. Đáp lại, Erik vô cùng sung sướng: 'Ôi em mất ngủ mất thôi ạ. Em cảm ơn anh Tùng nhiều lắm ạ. Em vui quá. Em chúc anh có thật nhiều sức khoẻ, luôn thành công, luôn đẹp trai và ra thật nhiều bài hát hay ạ'.

Erik khoe nhận được lời khen của Sơn Tùng khi cover hit 'Muộn rồi mà sao còn' 2

Từ trước đến nay có không ít ca sĩ Vpop cũng đã cover nhạc của Sơn Tùng nhưng ít ai nhận được phản hồi từ chính chủ. Qua đây có thể thấy 'sếp' thực sự rất tâm đắc khi nghe Erik hát lại bản hit của mình với phong cách hoàn toàn mới ở The Heroes.

Màn trình diễn đầy ấn tượng của Erik.

>> Xem thêm: Khắc Hưng gia nhập hội Độc Thân cùng JSol, sáng tác ca khúc gây bão TikTok

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều