Min, Erik, Đức Phúc và dàn thí sinh Rap Việt hát cổ động trận bóng từ thiện hướng về miền Trung

Tối ngày 11/11, trận bóng từ thiện hướng về miền Trung đã diễn ra tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM với sự góp mặt của loạt ngôi sao nổi tiếng.

11/11/2020 23:39

Theo đó, trận bóng từ thiện hướng về miền Trung toàn ngôi sao đình đám diễn ra vào tối ngày 11/11 tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM). Đây là lần đầu tiên ở khán giả Việt chứng kiến màn tranh tài giữa đội nghệ sĩ và dàn danh thủ nổi tiếng của đội tuyển Quốc gia. 

Sự kiện có tên All stars - Tiếp lửa yêu thương, là trận đấu đặc biệt, chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam với các thành viên của đội tuyển Quốc gia và các nghệ sĩ, KOL nổi tiếng. Năm nay, với sự ảnh hưởng của Covid-19 khiến khán giả Việt chưa có cơ hội ngắm nhìn các cầu thủ ra sân, thế nên All stars - Tiếp lửa yêu thương sẽ là sự kiện đầu tiên và duy nhất trong năm fan sân cỏ được thấy đội tuyển Quốc gia xuất hiện cùng nhau, trong một dịp vô cùng ý nghĩa.

Các cầu thủ đội Tiếp Lửa.

Các cầu thủ đội Tiếp Lửa.

Dàn cầu thủ đội Yêu Thương.

Dàn cầu thủ đội Yêu Thương.

Danh sách cầu thủ xác nhận tham gia gồm có Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung, Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Văn Đức, Hùng Dũng, Văn Toàn, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải; trong khi phía nghệ sĩ và streamer gồm Phan Mạnh Quỳnh, Jack, Hoài Lâm, Độ Mixi, ViruSs, Cris Phan, Hứa Minh Đạt.

Ngoài trận cầu nảy lửa, All stars - Tiếp lửa yêu thương còn có các tiết mục biểu diễn âm nhạc đến từ Erik với Anh không sai chúng ta sai, Đức Phúc với Người ơi người ở đừng về, Min với Trên tình bạn dưới tình yêu, các thí sinh Rap Việt gồm: Lăng LD với Tình ca, Ricky Star với Con nhà người ta, Dế Choắt với Chú bé loắt choắt.

Min, Erik, Đức Phúc và dàn thí sinh Rap Việt hát cổ động trận bóng từ thiện hướng về miền Trung 2

Erik.

Erik.

Min, Erik, Đức Phúc và dàn thí sinh Rap Việt hát cổ động trận bóng từ thiện hướng về miền Trung 4

Min.

Min.

Min, Erik, Đức Phúc và dàn thí sinh Rap Việt hát cổ động trận bóng từ thiện hướng về miền Trung 6

Dế Choắt.

Dế Choắt.

Min, Erik, Đức Phúc và dàn thí sinh Rap Việt hát cổ động trận bóng từ thiện hướng về miền Trung 8

Ricky Star.

Ricky Star.

Lăng LD.

Lăng LD.

3 thí sinh Rap Việt.

3 thí sinh Rap Việt.

Được biết, số tiền ủng hộ của các thành viên đội bóng, khán giả và các nhà hảo tâm... sẽ được đưa vào quỹ từ thiện, gửi đến đồng bào miền Trung hỗ trợ việc khắc phục hậu thiên tai. Sau khi phát đi lời kêu gọi, Jack đã nhanh chóng được các danh thủ, nghệ sĩ và streamer hưởng ứng nhiệt tình bởi tinh thần nhân ái, vì cộng đồng của trận đấu.

Ttrận bóng đá giao hữu - từ thiện hướng về miền Trung vốn do Jack khởi xướng. Việc kết hợp giữa bóng đá và âm nhạc sẽ mang lại không khí bùng nổ, lan tỏa tinh thần quật cường, tương thân tương ái của người Việt Nam. Tổng số tiền thu được sẽ minh bạch và công bố chi tiết cho khán giả trước khi chuyển về các quỹ hoạt động vì miền Trung.

Photo: Thuckand

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều