Erik tung teaser tiếp theo của MV ballad, xác nhận hoa hậu Tiểu Vy là nữ chính

Như vậy sau nhiều đồn đoán và ‘thả thính’, nhân vật khiến Erik rơi lệ trong ‘Em không sai, chúng ta sai’ đã được tiết lộ - không ai khác ngoài nàng hậu Tiểu Vy.

04/05/2020 10:31

Tối qua ngày 3/5, kênh Youtube chính thức của Erik đã đăng tải teaser thứ hai của ca khúc Em không sai, chúng ta sai. Trong hơn một phút của video, người hâm mộ không chỉ được thưởng thức đoạn ngắn ca khúc ballad này, mà còn có một số cảnh quay trong MV.

'Em không sai, chúng ta sai' teaser 2

Theo đó, hoa hậu Tiểu Vy chính là nữ chính trong ‘siêu phẩm' của Erik. Dù chỉ xuất hiện một chút cuối video, nhưng nhìn cử chỉ thân mật của nàng hậu với Erik, cũng như hành động lén lút gọi điện thoại của cô cùng giọt nước mắt của nam ca sĩ, người hâm mộ đã có thể cảm nhận ‘mùi drama' của MV lần này.

Trước đó vào ngày 1/5, teaser đầu tiên của MV Em không sai, chúng ta sai đã được giới thiệu, với sự góp mặt của Đức Phúc và Hòa Minzy. Như vậy sau teaser mới được đăng tải tối qua, ta có thể kết luận rằng hai ‘mẩu' còn lại của ‘Gia đình Hoa dâm bụt' chỉ là cameo, còn hoa hậu Tiểu Vy mới là nữ chính trong MV sắp tới của Erik.

Tiểu Vy xuất hiện thân mật cùng Erik trong teaser thứ 2 của 'Em không sai, chúng ta sai'.

Tiểu Vy xuất hiện thân mật cùng Erik trong teaser thứ 2 của 'Em không sai, chúng ta sai'.

MV mới của Erik được dự đoán sẽ 'drama' và sầu buồn không kém những MV ballad trước đó của anh chàng.MV mới của Erik được dự đoán sẽ 'drama' và sầu buồn không kém những MV ballad trước đó của anh chàng.

MV mới của Erik được dự đoán sẽ 'drama' và sầu buồn không kém những MV ballad trước đó của anh chàng.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, là Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cũng là đại diện của nước ta tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới 2018 và dừng lại ở top 30 chung cuộc. Trước khi chính thức xuất hiện trong teaser mới, cô và Erik đã từng 'thả thính' nhau trên bài đăng của nàng hậu. Ngoài ra, Tiểu Vy cũng từng xuất hiện trong một tấm hình cùng Hòa Minzy, mà trong đó, tạo hình của chị cả 'Gia đình Hoa dâm bụt' giống y chang trong teaser 1 của Em không sai, chúng ta sai.

Erik tung teaser tiếp theo của MV ballad, xác nhận hoa hậu Tiểu Vy là nữ chính 3

Ngoài việc đồn đoán nội dung MV, khán giả cũng dành lời khen ngợi cho giai điệu bắt tai của bài hát. Cùng với đó, nhiều người hâm mộ hi vọng đây sẽ là một bản ‘hit' mới của Erik cũng như của làng nhạc Việt trong năm nay.

Bình luận của khán giả dưới teaser 2 của Erik.Bình luận của khán giả dưới teaser 2 của Erik.Bình luận của khán giả dưới teaser 2 của Erik.

Bình luận của khán giả dưới teaser 2 của Erik.
Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều