EXID tái hợp đội hình 5 thành viên trong buổi concert cuối cùng tại Nhật Bản

Mới đây, EXID đã thông báo trên trang web chính thức của nhóm tại Nhật Bản về việc Concert 'EXID 2022 Japan-Final-Live Tour' sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay. Có vẻ như người hâm mộ không còn nhiều cơ hội để chứng kiến đội hình OT5 tề tựu bên nhau.

15/07/2022 09:05

Trước đó, nhóm đã lên kế hoạch thực hiện tour diễn này từ năm 2020 nhưng phải hoãn lại 2 lần vì sự bùng nổ của đại dịch Covid-19. Cuối năm đó, các thành viên EXID lần lượt kết thúc hợp đồng với công ty quản lý Banana Culture và lựa chọn con đường riêng. Do vậy, buổi concert lần này được coi là sân khấu tái hợp của nhóm sau 2 năm vắng bóng. 

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả sẽ được chứng kiến màn tái hợp đặc biệt của EXID sau 3 năm tan rã - Ảnh: Yan

Phía EXID cũng cho biết: 'Vì tên của concert lần này có chữ 'Final' nên rất có thể đây sẽ là concert cuối cùng mà các thành viên biểu diễn với tư cách EXID'.

Các thành viên vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhóm và họ chỉ tạm xa nhau để phát triển sự nghiệp riêng. Đến một thời điểm thích hợp, EXID chắc chắn sẽ trở lại bằng một hoạt động chung.

Vào tháng 5/2019, người hâm mộ đã không khỏi tiếc nuối khi nhóm EXID chính thức hết hạn hợp đồng cùng với công ty chủ quản Banana Culture. Điều khiến fan lo lắng là chuyện nhóm EXID liệu có tan rã hay không khi Hani và Jeonghwa sẽ không tái ký hợp đồng.
 

Nội dung chú thích ảnh

EXID là tên viết tắt của Exceed trong Dreaming, nhóm nhạc nữ ra mắt vào năm 2012 với năm thành viên: Solji, LE, Hani, Hyelin và Jeonghwa - Ảnh: Kpopstar

Nội dung chú thích ảnh

Sự tái hợp lần này khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối cho nhóm nhạc tài năng nhưng lại 'lận đận' trong hành trình phát triển sự nghiệp - Ảnh: Soompi

Nội dung chú thích ảnh

Hani là thành viên nổi bật và có lượng fan đông đảo nhất trong girlgroup - Ảnh: Soompi

Chưa dừng lại ở đó, trong khoảng thời gian cuối năm 2019, các thành viên Hyerin, Solji cũng chấm dứt hợp đồng, chỉ còn mỗi LE ở lại Banana Culture. Chính vì thế, các fan lo sợ sẽ khó thấy được hình ảnh đầy đủ 5 thành viên EXID trong thời gian tới do mỗi người ở công ty khác nhau.

EXID chính thức chào sân Kpop vào năm 2012 với đội hình gồm 6 thành viên sau nhiều năm tập luyện và chuẩn bị với phong cách cùng màu sắc âm nhạc mang hơi hướng quyến rũ và trưởng thành. Thế nhưng dù được đầu tư kĩ lưỡng và kiên trì quảng bá nhưng cái tên EXID dường như vẫn “ngụp lặn” giữa hàng trăm girlgroup cùng thời và phải tan rã vào 2019 sau khi các thành viên hết hợp đồng.

Theo Phùng Linh (Theo Soompi)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều