Fan 'ra tay’ giải thích 'Đúng cũng thành sai' của Mỹ Tâm, bối cảnh là sự kết hợp của nhiều MV trước đó?

Nhiều fan còn cho rằng không phải ngẫu nhiên mà MV 'Đúng cũng thành sai' xuất hiện nhiều cảnh quay liên tiếp như vậy.

01/10/2020 17:01

Sau một thời gian vắng bóng vào tối ngày 29/9, Mỹ Tâm đã phát hành MV Đúng cũng thành sai, một sản phẩm đánh dấu sự kết hợp ăn ý của cô và nhạc sĩ Khắc Hưng. Dù chỉ hé lộ thông tin chính thức về ngày ra mắt trước đó 2 ngày, MV Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ. 

Sản phẩm của 'hoạ mi tóc nâu' đã nhận được không ít lời khen của người hâm mộ khi đây là một sản phẩm chỉn chu trong âm nhạc. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen cũng có không ít người cho rằng MV Đúng cũng thành sai khá khó hiểu. 

Poster 'Đúng cũng thành sai'.

Poster 'Đúng cũng thành sai'.

Cụ thể, trong MV nữ ca sĩ đã sử dụng hàng loạt hình ảnh khác nhau để truyền tải thông điệp của bài hát thay vì tập trung xuyên suốt một nhân vật như thường thấy. Ở mỗi phân đoạn, Mỹ Tâm lại biến hoá thành một con người khác, thậm chí cô đầu tư đến mức thay 15 bộ trang phục.

Trước những băn khoăn của người hâm mộ, Mỹ Tâm đăng tải trên trang cá nhân như sau: 'Có bạn nào đã nhận ra điều gì trong các set bối cảnh của MV không ta? Mà thật ra mình cũng hơi bất ngờ là có một số bạn hiểu, mà cái này chắc phải có tâm tư tương thông lắm mới nhận ra. Nên mình có like nhẹ'.

Dòng chia sẻ của Mỹ Tâm.

Dòng chia sẻ của Mỹ Tâm.

Ngay lập tức ở dưới phần bình luận, các fan đã khẳng định rằng MV không chỉ phải 'phi logic' như nhiều người nghĩ mà nó là hình ảnh ẩn dụ của hàng loạt cảnh quay khác đã từng xuất hiện trong MV trước đây của nữ ca sĩ. Thậm chí có người còn cho rằng, MV này chỉ là bản demo cho cho một liveshow sắp tới, Mỹ Tâm đang giúp fan 'ôn lại kỷ niệm xưa' mà thôi.

Fan 'ra tay’ giải thích 'Đúng cũng thành sai' của Mỹ Tâm, bối cảnh là sự kết hợp của nhiều MV trước đó? 2

Bình luận của người hâm mộ

Bình luận của người hâm mộ

Được biết, Đúng cũng thành sai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, là một bản pop ballad đầy tình cảm đúng với sở trường từ trước đến nay của Mỹ Tâm. Đồng thời, đạo diễn MV không ai khác chính là Mira Dương, nghệ danh của nữ ca sĩ khi làm đạo diễn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 ngày phát hành, MV thu về hơn 150 nghìn lượt like đồng thời đạt 2,8 triệu lượt xem trên YouTube. Trong MV, Mỹ Tâm xuất hiện với tạo hình đậm chất quý tộc, trang phục tối giản nhưng sang trọng. Đặc biệt, nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sự thay đổi tạo hình liên tục trong MV.

Thành tích hiện tại của Đúng cũng thành sai.

Thành tích hiện tại của Đúng cũng thành sai.

Còn nhớ vào cuối tháng 8 vừa qua, Mỹ Tâm dính lùm xùm khi bị đồn có bầu. Sau đó trên livestream của mình, Mỹ Tâm cho biết lẽ ra đây là thời điểm cô phát hành ca khúc nhưng vì không muốn mang tiếng mượn scandal để quảng bá sản phẩm nên cô đành dời lại. 

MV Đúng cũng thành sai 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều