Ca khúc 20 năm trước của Britney Spears hot trở lại, netizen khẳng định lời bài hát như 'vận vào đời' nữ ca sĩ

Giữa lúc vụ kiện tụng của Britney Spears 'chiếm sóng', một ca khúc mà nữ ca sĩ phát hành bất ngờ được netizen nhiệt tình truyền tay nhau.

24/06/2021 16:17

Trong phiên tòa diễn ra sáng hôm nay 24/6 (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Britney Spears nói cô cảm thấy mình bị đối xử như nô lệ khi cha ruột kiểm soát mọi thứ trong đời sống. Nữ ca sĩ muốn chấm dứt việc giám hộ sau 13 năm bị kìm kẹp.

Theo Britney Spears chia sẻ, những người đã kiểm soát và trục lợi từ việc bảo hộ cô là gia đình bao gồm cha mẹ, người thân, người giám hộ, đội ngũ quản lý, các luật sư, bác sĩ - y tá, nhân viên bảo vệ, chuyên gia trị liệu tâm lý... Họ được thuê bằng chính tiền của cô, bòn rút cô trong suốt 13 năm qua, trái với ý muốn của cô và theo cô là trái pháp luật.

'Tôi không hạnh phúc. Tôi không ngủ được. Tôi giận dữ đến nỗi phát điên. Và tôi trầm cảm. Ngày nào tôi cũng khóc', Britney Spears tuyên bố trước tòa, yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ và bỏ tù người cha của cô.

Lời tuyên bố của Britney Spears gây bão.

Lời tuyên bố của Britney Spears gây bão.

Vụ việc ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng, đồng thời những ca khúc về cuộc đời nữ ca sĩ cũng được dân tình chia sẻ lại như một cách ủng hộ Britneys. Một trong số đó phải nhắc đến bản hit Lucky được netizen ví như 'nhạc vận vào đời' của Britney Spears. Được biết, ca khúc phát hành vào năm 2000, thuộc album phòng thu thứ hai của nữ ca sĩ mang tên Oops!... I Did It Again.

MV Lucky khắc họa hình tượng một nữ diễn viên nắm giữ những điều mà ai cũng hằng mong muốn từ danh vọng, sắc đẹp cho đến tiền tài. Nhưng ẩn sâu bên trong tâm hồn ấy là một con người vô cùng cô đơn, chất chứa những ưu tư muộn phiền. Britney Spears cũng lấy chính tên ca khúc để đặt tên cho nhân vật nữ chính, Lucky có niềm khao khát mãnh liệt được sống một cuộc đời bình thường như bao người khác.

Ca khúc 20 năm trước của Britney Spears hot trở lại, netizen khẳng định lời bài hát như 'vận vào đời' nữ ca sĩ 1

Ca khúc 20 năm trước của Britney Spears hot trở lại, netizen khẳng định lời bài hát như 'vận vào đời' nữ ca sĩ 2

Một số hình ảnh cắt ra từ MV.

Một số hình ảnh cắt ra từ MV.

Khi 'soi' kỹ lyrics ca khúc, người hâm mộ lại thấy từng lời ca như đang viết về cuộc đời cô. Trong MV Lucky, Britney Spear hát: 'She's so lucky, she's a star. But she cry, cry, cries with her lonely heart' (tạm dịch: Cô ấy thật may mắn, cô ấy là một ngôi sao. Nhưng trong sâu thẳm trái tim cô đơn thì cô ấy luôn muốn khóc). 

Chưa hết, một câu hát cũng được dân tình chia sẻ là: 'If there is nothing missing in my life. Then why do these tears come at night' (tạm dịch: Nếu cuộc đời mình chẳng thiếu sót điều gì. Vậy vì sao những giọt nước mắt vẫn lăn dài trên má). Lời tâm sự đầy nghẹn ngào này khiến người hâm mộ càng thương cảm cho cuộc đời của nữ ca sĩ nổi tiếng. 

Britney Spears - Lucky 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều