Fan 'đào mộ' clip Jack hát chế lời 'Hồng nhan' nhiều năm trước, nhắc đến một nhân vật bí ẩn đến fan cũng 'bó tay'!

Hiện nhân vật bí ẩn trong đoạn clip Jack hát chế lời đang được FC Đom Đóm truy lùng.

23/06/2021 14:29

Đầu tháng 2/2019, ca khúc Hồng nhan được ra mắt trên Youtube, đánh dấu lần đầu tiên Jack được đông đảo khán giả biết đến và đây cũng là bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của nam ca sĩ trong suốt năm 2019 vừa qua. Sự mộc mạc trong giai điệu, hoa mỹ ở câu từ của Hồng nhan như một làn gió mới thổi vào thị trường nhạc Việt.

Bản hit của Jack.

Bản hit của Jack.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Hồng Nhan đã thu về hơn 255 triệu view trở thành bản hit được nhiều người nhớ đến khi nhắc về Jack. Mới đây, người hâm mộ cũng đã khui lại một đoạn clip của Jack thời điểm vừa tung ra Hồng nhan. 

Jack thời điểm bấy giờ ăn mặc khá đơn giản, đoạn clip cũng chỉ là được ghi hình một cách ngẫu nhiên không có sự chuẩn bị từ trước. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý đó là việc anh chàng chế lời bài hát và nhắc đến một nhân vật bí ẩn mà không ai hay biết.

Theo đó, ở hai câu hát đầu 'Gửi tặng em màu son cỏ dại, chút bình yên trên môi bỏ lại' anh chàng đã hát thành 'gửi tặng Tư màu son cỏ dại, chút bình yên trên môi bỏ lại'. Lúc này nhiều fan đùa rằng chị Tư là ai mà anh chàng lại đòi tặng cho chị ấy cây son cỏ dại?

Fan 'đào mộ' clip Jack hát chế lời 'Hồng nhan' nhiều năm trước, nhắc đến một nhân vật bí ẩn đến fan cũng 'bó tay'! 1

Fan 'đào mộ' clip Jack hát chế lời 'Hồng nhan' nhiều năm trước, nhắc đến một nhân vật bí ẩn đến fan cũng 'bó tay'! 2

Lời bài hát được Jack chế lại và nhắc đến nhân vật bí ẩn

Lời bài hát được Jack chế lại và nhắc đến nhân vật bí ẩn

Chưa hết, anh chàng thẳng thừng gieo vần 'Đời Tư phiêu bạc đau đớn lắm cũng vì tiền, thương thân Tư khổ để một lần cùng chí tuyến'. Tiếp sau đó, khi xuất hiện từ em trong câu hát, Jack đều thay bằng nhân vật Tư.

Đến cuối phần hát hò, Jack bất ngờ thốt lên: 'Lộn lời rồi'. Khi clip được đào mộ trở lại, fan của anh chàng cũng không hay biết Tư là ai và có mối quan hệ gì với Jack. Bên cạnh đó cũng không ít người cho rằng có thể Jack đang hát tặng một bài cho người thân.

MV Hồng nhan 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều