Fan ‘đào mộ’ clip Mỹ Tâm debut từ 20 năm trước, hát sai lời nhưng 'chữa cháy' cực tỉnh

Nhiều người cho rằng việc quên lời là chuyện không hề hiếm thấy ở Mỹ Tâm kể từ những ngày đầu ra mắt công chúng.

13/05/2021 10:45

Mới đây, một một phần trình diễn ca khúc Cây đàn sinh viên được Mỹ Tâm thể hiện thời điểm cô vừa debut bất ngờ được netizen truyền tay nhau. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho giọng hát, Mỹ Tâm cũng gây ấn tượng nhờ nhan sắc không mấy khác biệt khi so sánh với thời điểm hiện tại - sau 20 năm làm nghề.

Clip Mỹ Tâm hát Cây đàn sinh viên 20 năm trước

Ngoài ra, fan còn soi được khoảnh khắc Mỹ Tâm bất chợt quên lời và ngân nga 'hà há ha' để chữa cháy. Đặc biệt, dù hát sai lời nhưng nữ ca sĩ vẫn làm chủ sân khấu với giọng ca mượt mà, truyền cảm xúc sâu lắng, nhẹ nhàng tới người hâm mộ.

Các fan cứng của chủ nhân bản hit Người hãy quên em đi bình luận và bày tỏ họ không mấy lạ lẫm trước khả năng… quên lời của thần tượng. Đây được xem là một trong nhưng sân khấu đầu tiên Mỹ Tâm quên chính lời bài hát của mình, đưa 'thương hiệu quên lời' theo chân cô đến thời điểm hiện tại.

Còn nhớ trong một đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Mỹ Tâm đã hát sai lời đến 2/3 ca khúc Hạ trắng. Cụ thể, ở phần đầu, câu nhạc gốc vốn là: 'Gọi tên em mãi suốt cơn mê này' thì Mỹ Tâm hát thành 'Gọi tên em mãi chết trên sông dài', câu 'Gọi nắng cho tóc em cài loài hoa nắng rơi' thì nữ ca sĩ 'sửa' thành 'Gọi nắng cho tay em dài gầy thêm nắng mai'.

Việc quên lời của Mỹ Tâm đã thành 'thương hiệu'.

Việc quên lời của Mỹ Tâm đã thành 'thương hiệu'.

Ngoài ra, khi được chứng kiến lại sân khấu Cây đàn sinh viên 20 năm về trước nhiều fan đã xúc động nhắc đến liveshow gần đây của nữ ca sĩ. Khoảnh khắc cô ngồi đệm đàn guitar, mặc chiếc áo dài trắng vừa được tái hiện trong đêm liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại TP.HCM.

Đáng tiếc, vì dịch bệnh phía ekip Tri Âm thông báo tạm dời lịch diễn liveshow tại Hà Nội. Dù đây là điều không ai muốn nhất là ngày buổi diễn đã cận kề, ekip cũng đã hoàn tất gần hết các công đoạn lắp ráp sân khấu nhưng vì đảm bảo sức khỏe cộng đồng, đây là một việc làm hết sức cần thiết.

Mỹ Tâm từng chia sẻ Tri Âm không phải là một nơi để cô 'phô trương' về sự nghiệp 2 thập niên vừa qua mà cũng chỉ là nơi cô gặp gỡ, tri ân những người tri âm suốt những năm qua. Vậy nên rất nhiều fan đã khẳng định mình sẽ tiếp tục chờ đợi mà không hoàn vé.

Liveshow Tri Âm tại TP.HCM. Ảnh: Shizu.

Liveshow Tri Âm tại TP.HCM. Ảnh: Shizu.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều