Fan Jack 'nổi đóa' vì 'Gương mặt thân quen' để K-ICM là người đồng sáng tác hit 'Hồng Nhan': Nghi vấn chương trình tạo 'phốt' kiếm 'fame'

Chương trình trở thành tâm điểm chỉ trích vì hành động 'gây war' mới đây.

29/11/2020 10:02

Mới đây, tập phát sóng thứ 2 của chương trình Gương mặt thân quen đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội nói chung và người hâm mộ Jack nói riêng. Cụ thể, trong phần giới thiệu ca khúc Hồng nhan, BTC lại để tên người sáng tác là Jack và K-ICM. Điều này đã làm cho fans Jack 'ào' vào chỉ trích thậm tệ bởi vì đông đảo ý kiến cho rằng Jack mới là người sáng tác ca khúc này còn K-ICM chỉ giữ vai trò người phối khí.

Fan Jack 'nổi đóa' vì 'Gương mặt thân quen' để K-ICM là người đồng sáng tác hit 'Hồng Nhan' 0

Do đó, việc chương trình để tên K-ICM cùng với Jack là hoàn toàn vô lý. Đông đảo người hâm mộ của Jack đã tỏ ra bất bình và yêu cầu chương trình phải sửa lại lỗi này. Khán giả cho rằng sai sót này không thể dễ dàng bỏ qua được vì đây là điều hiển nhiên và chương trình không tìm hiểu kỹ càng trước khi phát sóng.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến khán giả cho rằng BTC đang cố tình 'gây war', tạo 'phốt' để được chú ý hơn vì những năm gần đây Gương mặt thân quen bị hạ nhiệt và không còn nhận được sự chú ý lớn như xưa.

Việc BTC để tên người sáng tác là Jack và K-ICM khiến dân mạng phẫn nộ.

Việc BTC để tên người sáng tác là Jack và K-ICM khiến dân mạng phẫn nộ.

Một số ý kiến của dân mạng:

'Hồng Nhan là Jack làm cùng nhóm G5R mà liên quan gì KICM đâu nhỉ'

'Chắc chương trình giờ chìm quá nên giờ tạo phốt hả'

'Ủa ngộ ghê, đâu ra tên K-ICM cùng hàng vậy'

'Vô duyên vừa thôi, tìm hiểu cho kỹ rồi hãy phát sóng'

'Rõ ràng là Jack sáng tác nhé, điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần'.

Về Hồng nhan, đây được xem là bản 'siêu hit' của Jack và nam ca sĩ đã thực hiện cùng nhóm G5R. Kể từ sau khi Jack và K-ICM 'đường ai nấy đi', việc bản quyền của loạt ca khúc kết hợp chung cũng đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Hiện tại, MV đã đạt được con số lượt xem 'khủng' đối với một MV Vpop - hơn 235 triệu lượt xem, chứng tỏ ca khúc được khán giả Việt cực kỳ yêu thích.

Hồng nhan - Jack

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều