Fan kêu gọi lấy vợ, Yunho (TVXQ) quyết định comeback

Yunho đã xác nhận sẽ chính thức trở lại vào ngày 18/01 tới với mini-album thứ 2 trong sự nghiệp.

05/01/2021 08:37

Sau tin tức kết hôn của Changmin vào nửa cuối năm 2020, nhiều người hâm mộ đã đổ dồn sự chú ý vào mảng ghép còn lại của TVXQ - Yunho và mong rằng nam ca sĩ sẽ sớm tìm được 'bạn đời' của mình. Thế nhưng thay vì tập trung vào cuộc sống cá nhân, nam ca sĩ có vẻ vẫn tiếp tục hành trình đam mê của mình. 

Yunho (TVXQ).

Cụ thể ngày 4/1, Yunho đã xác nhận sẽ chính thức trở lại vào ngày 18/01 tới với mini-album thứ 2 trong sự nghiệp. Album của anh sẽ mang tên NOIR, bao gồm 6 bài hát với màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Theo SM chia sẻ, tên album mới của nam ca sĩ trong tiếng Pháp có nghĩa là màu đen, và cũng là một trong những thể loại phim (Phim hình sự, tội phạm). Noir sẽ chất chứa những tâm sự, nội tâm của một người đàn ông trong tình yêu và sẽ là những sáng tác mang đậm chất âm nhạc điện ảnh.

Fan kêu gọi lấy vợ, Yunho (TVXQ) quyết định comeback 0

Yunho cũng đã phát hành một hình ảnh teaser kèm theo thông báo trở lại. Đoạn giới thiệu album hoàn toàn phù hợp với tiêu gọi chính thức của album vì nó có cảnh Yunho bước xuống bậc thềm - tương tự như một cảnh giống với một bộ phim nào đó thuộc thể loại Noir (Phim hình sự, tội phạm).

Fan kêu gọi lấy vợ, Yunho (TVXQ) quyết định comeback 1

Cùng chờ đợi màn trở lại của Yunho nhé.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều