Fan khuyên Hamlet Trương nên đi làm 'chúa hề' nếu một ngày nghề 'làm nhạc dạo' quá khó khăn

Trái ngược với hình ảnh lãng tử, thư sinh, chàng ca sĩ kiêm nhà văn, người sáng tác nhạc Hamlet Trương lại thường xuyên chia sẻ những status dí dỏm, hài hước trên mạng xã hội khiến cho fan hâm mộ phải cười lăn cười bò.

14/10/2021 16:18

Hamlet Trương được nhiều người hâm mộ biết tới khi là tác giả tạo nên những bài hit nổi tiếng một thời như  ‘Phân vân', ‘Cõng mặt trăng' của nhóm nhạc WeBoys hay ‘Không đau vì quá đau', ‘Bụi bay vào mắt', ‘Tình yêu cao thượng' do ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thể hiện.

'Chúa hề' Hamlet Trương

'Chúa hề' Hamlet Trương

Những bài hát của Hamlet Trương có giai điệu nhẹ nhàng nhưng da diết, ca từ tinh tế và sâu sắc. Vì vậy, nhạc Hamlet Trương thường được nhiều khán thính giả yêu thích.

Dòng chia sẻ 'mặn mòi' của Hamlet Trương

Dòng chia sẻ 'mặn mòi' của Hamlet Trương

Mới đây nhất, nam ca sĩ sinh năm 1988 đã đăng một status 'mặn mòi' lấy ý tưởng từ chính lời bài hát trong bài ‘Tất cả sẽ thay em' của mình.

Anh tự đùa đã mặc áo nhăn ra đường và xác nhận gió không thể là phẳng áo của anh, thậm chí đứng giữa con dốc sẽ bị xe lưu thông trên đường ‘mắng vốn' chứ không giống những gì anh tự viết.

Bình luận 'dặm thêm muối'

Bình luận 'dặm thêm muối'

Nếu chỉ biết Hamlet Trương qua những bản nhạc anh sáng tác thì có lẽ ai cũng nghĩ đây là một người ít nói, trầm tính và sâu lắng. Nhưng đọc đến status hài hước này thì mới nhận ra mình đã là 'bị lừa nặng'.

Những bình luận cũng không kém phần hài hước dưới status

Những bình luận cũng không kém phần hài hước dưới status

Không ít comment ủng hộ, khen ngợi sự đáng yêu của nam ca sĩ thậm chí còn kêu anh là 'danh hài Hamlet Trương'.

Theo Đặng Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều