Fan ngất xỉu, Mỹ Tâm bật khóc sau hậu trường và loạt khoảnh khắc chưa từng được hé lộ suốt 20 năm qua

Đặc biệt, ekip của nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng ra thông báo vé liveshow Tri Âm sẽ được mở bán vào ngày 31/3 tới đây.

23/03/2021 06:40

Sau khi tạm hoãn vì dịch Covid-19, Mỹ Tâm đã thông báo thời gian diễn ra liveshow Tri âm của mình là vào ngày 25/4 tại SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM) và ngày 1/5 ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Thủ đô Hà Nội). Dù chưa diễn ra nhưng liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm có thể xem là liveshow âm nhạc lớn nhất của một nghệ sĩ Vpop diễn ra trong năm 2021. Bởi thế, các khán giả đều muốn đến thưởng thức giọng hát của nữ ca sĩ và sự đầu tư của các tiết mục.

Thông báo về việc chốt thời gian diễn ra liveshow.

Thông báo về việc chốt thời gian diễn ra liveshow.

Đến tối 22/3, Mỹ Tâm đã đăng tải đoạn video tái hiện lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong hàng loạt liveshow suốt 20 năm qua. Nhân dịp này, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu cũng chính thức công bố vé liveshow Tri Âm sẽ được mở bán lại vào 21h ngày 31/3 tới đây. Với những khán giả từng bỏ lỡ cơ hội mua vé liveshow của Mỹ Tâm thì đây sẽ là thời điểm vàng để góp mặt trong sự kiện âm nhạc đặc biệt này.

Clip tái hiện 20 năm liveshow của nữ ca sĩ

Trong đoạn video được đăng tải, khán giả có thể nhìn lại loạt khoảnh khắc trong các liveshow suốt 20 năm qua của Mỹ Tâm. Những khoảnh khắc mà các fan của Mỹ Tâm có lẽ chưa được chứng kiến như giây phút cô bật khóc, kìm nén sự đau đớn, phải chườm đá trong hậu trường hay fan bị ngất xỉu khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng.

Fan ngất xỉu, Mỹ Tâm bật khóc sau hậu trường và loạt khoảnh khắc chưa từng được hé lộ suốt 20 năm qua 1

Đặc biệt, theo tiết lộ từ Mỹ Tâm, liveshow Tri Âm được chia thành nhiều phần, tương ứng với những giai đoạn đáng nhớ của Mỹ Tâm trong 20 năm qua. Mở màn bằng những bản hit tạo nên tên tuổi, tiếp nối bằng những ca khúc trong album Tâm 9 và kết lại bằng một loạt tác phẩm để tổng kết chặng đường vừa qua. Mỹ Tâm muốn cùng người hâm mộ nhìn lại quãng thời gian đã đi cùng nhau bằng âm nhạc.

Mỹ Tâm trong buổi họp báo công bố liveshow.

Mỹ Tâm trong buổi họp báo công bố liveshow.

Trước đó để ủng hộ liveshow đặc biệt của thần tượng, FC của nữ ca sĩđã ‘chơi lớn' để chạy chữ quảng cáo ở vòng đu quay khổng lồ nằm trong công viên AsiaPark, Đà Nẵng. Dòng chữ đơn giản Mỹ Tâm - Tri Âm nhưng được trình chiếu ở vòng đu quay khổng lồ đủ khiến cho hàng nghìn người chứng kiến phải trầm trồ, tạo hiệu ứng vô cùng ấn tượng bên bờ sông Hàn ở Đà Nẵng. Việc trình chiếu ở quê nhà Đà Nẵng của giọng ca 'Hoạ mi tóc nâu' càng khiến project này càng thêm ý nghĩa.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều