Fan nô nức chuẩn bị hồ sơ 'làm vợ Chủ tịch' khi Sơn Tùng ra thông báo này!

Dưới bài đăng của Sơn Tùng và M-TP Entertainment, vô số khán giả bày tỏ nguyện vọng được ứng tuyển 'vào tim Sơn Tùng'.

01/12/2021 06:32

Mới đây, dưới một bài đăng của Sơn Tùng và page M-TP Entertainment, số lượng comment bày tỏ mong muốn được 'làm vợ Chủ tịch' nhiều bất ngờ, khiến những người vô tình lướt qua cũng phải 'cười lăn cười bò'.

Fan nô nức chuẩn bị hồ sơ 'làm vợ Chủ tịch' khi Sơn Tùng ra thông báo này! 0

Fan nào cũng 'ready' để 'cưới Chủ tịch'

Fan nào cũng 'ready' để 'cưới Chủ tịch'

Nổi tiếng không chỉ bởi tài năng âm nhạc mà còn bởi nhan sắc 'soái ca', Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ khiến 'chị em' thất vọng. Dù là trong concept nào - thư sinh hiền lành, trai nghèo si tình hay 'bad boy' lãng tử, thậm chí những hình ảnh khi còn đi học của chàng ca sĩ kiêm 'Chủ tịch' cũng làm người hâm mộ 'thổn thức'. Không ngạc nhiên khi anh chàng luôn nhận được sự 'săn đón' của bao cô gái, cũng là hình mẫu lí tưởng 'đẹp trai, giàu có, tinh tế'.

Fan nô nức chuẩn bị hồ sơ 'làm vợ Chủ tịch' khi Sơn Tùng ra thông báo này! 2

Ngoài ra cũng có những 'ứng viên' không câu nệ vị trí

Ngoài ra cũng có những 'ứng viên' không câu nệ vị trí

Sự thật là những comment 'nguyện vọng' này nằm trong bài đăng tuyển dụng của công ty Sơn Tùng. Không dừng lại ở việc muốn làm 'nàng thơ' của Chủ tịch, ngay cả vị trí lao công, bảo vệ, quét rác tại M-TP Entertainment cũng được dân tình 'săn đón' ráo riết theo phương châm 'miễn là nhân viên của Sơn Tùng thì làm gì em cũng làm'.

M-TP Entertainment tuyển dụng vị trí Music Producer

M-TP Entertainment tuyển dụng vị trí Music Producer

Bên cạnh thể hiện sức hút của chàng ca sĩ 9x, những comment này cũng cho thấy khả năng 'tấu hề' thượng thừa của Sky.

Trở lại với nội dung tuyển dụng, sau khoảng thời gian phát triển dựa trên các sản phẩm sáng tạo của chính Sơn Tùng cũng như Producer Long Halo, Onionn, M-TP Entertainment quyết định tìm kiếm thêm vị trí Music Producer. Đây có lẽ là một trong những bước đi đầu tiên của Sơn Tùng trong việc mở rộng cũng như đổi mới trong màu sắc âm nhạc cho 'gà nhà'.

Không ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp 'không góc chết' này

Không ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp 'không góc chết' này

Những comment hài hước nhưng tưởng chừng 'vô thưởng vô phạt' của fan thực ra lại đóng vai trò rất lớn trong việc khiến bài đăng tuyển dụng 'viral' hơn. Hi vọng rằng trong tương lai gần, M-TP Entertainment sẽ 'thu nạp' được nhân tài và cho ra mắt nhiều sản phẩm 'không phải dạng vừa đâu.

Theo HT/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều