Fan rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Suga (BTS) bắt trend Chi Pu ngay tại concert?

Sau những lời gửi gắm đến fan, Suga còn thêm một câu nói được cho là liên quan tới nữ ca sĩ Chi Pu.

25/10/2021 15:24

Như đã thông báo trước đó, BTS đã tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến 'BTS Permission To Dance On Stage' vào ngày 24/10. Đây là concert đầu tiên của BTS trong 1 năm kể từ 'BTS Map Of The Soul ON:E' diễn ra vào tháng 10 năm ngoái nên đông đảo khán giả đã nhiệt tình hưởng ứng.

Fan rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Suga (BTS) bắt trend Chi Pu ngay tại concert? 0

Trong concert, có một khoảnh khắc Suga phát biểu đã khiến netizen vô cùng thích thú vì liên quan đến Chi Pu. Cụ thể, sau những lời gửi gắm đến fan, Suga còn thêm một câu nói được phụ đề dịch sang tiếng Anh là: 'So just enjoy the moment!' (tạm dịch: Hãy tận hưởng khoảnh khắc này).

Ngay lập tức, câu nói này đã trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả bởi trên mạng xã hội Việt Nam hiện tại, giới trẻ đang truyền tay nhau chiếc trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu.

Fan rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Suga (BTS) bắt trend Chi Pu ngay tại concert? 1

Trend này xuất phát từ một câu nói trong lúc livestream giao lưu trò chuyện với fan của Chi Pu. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: 'Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated, nên là mình cứ enjoy cái moment này. Mình có thời gian tĩnh lại, ở một mình nhiều hơn, throwback những gì đã xảy ra trong suốt khoảng thời gian rất là dài. Mình sẽ tương tác với mọi người nhiều hơn và có cái hoạt activities nào thì sẽ show cho mọi người'.

Mới qua Mỹ được đâu độ nửa tháng nhưng Chi Pu đã nhanh chóng hòa nhập văn hóa ngoại ngữ mới này. Mỗi câu cô nàng nói ra hiện tại rõ ràng đều là tiếng Việt nhưng ở giữa lại chêm thêm một vài từ tiếng Anh.

Fan rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Suga (BTS) bắt trend Chi Pu ngay tại concert? 2

Nhiều người công nhận nghe cũng sang tai nhưng những ai dị ứng kiểu 'nửa nạc nửa mỡ', 'nửa Tây nửa ta' thì vẫn hơi khó chịu ít nhiều. Sau đó, đoạn livestream này của nữ ca sĩ được cắt ra và chia sẻ rộng rãi khắp mọi mặt trận mạng xã hội, và rồi cụm từ được Chi Pu nhắc đến 'People make it complicated… enjoy cái moment này”' (tạm dịch “mọi người cứ làm nó phức tạp…. hãy tận hưởng cái khoảnh khắc này) trở thành trend.

Dù biết đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng netizen cũng đang trêu rằng là Suga cũng đang bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu và còn thực hiện ngay ở concert. 

>> Xem thêm: Giữa lúc Chi Pu bị chỉ trích vì cách nói chuyện 'nửa Tây nửa Ta', Hương Tràm lại ghi điểm bởi hành động này!

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều