Fan Rap Việt truyền tay nhau màn 'spoil' thành viên các đội trong mùa 2, bất ngờ với các 'chiến binh' nhà Karik

Một tài khoản Facebook bất ngờ tiết lộ về thành viên của các đội trong Rap Việt mùa 2.

26/10/2021 11:00

Sau thành công bùng nổ của mùa 1, Rap Việt chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi, hứa hẹn mang đến không gian đậm chất rap/hiphop.

Fan Rap Việt truyền tay nhau màn 'spoil' thành viên các đội trong mùa 2, bất ngờ với các 'chiến binh' nhà Karik 0

Với 2 tập cùng có mặt ở vị trí đầu bảng Trending YouTube và sự quan tâm của truyền thông cũng như hàng triệu người dùng trên các nền tảng mạng xã hội, Rap Việt càng khẳng định sức hút khi trở lại hoành tráng.

Fan Rap Việt truyền tay nhau màn 'spoil' thành viên các đội trong mùa 2, bất ngờ với các 'chiến binh' nhà Karik 1

Dù chỉ mới lên sóng 2 tập nhưng hiện tại trên khắp các trang cộng đồng yêu rap Việt đã truyền tay kết quả của vòng Chinh phục.

Cụ thể, một tài khoản Facebook đã bất ngờ đăng tải phần 'spoil' về thành viên của các đội ở mùa 2. Theo đó, Blacka, Sol 7, Lil Wuyn, Night.T sẽ về đội Wowy. Seachains, Pjpo, Mai Âm Nhạc trở thành các chiến binh của team Karik. Trong khi đó, các thí sinh Obito, Robe, DT, Cà Nâu, DKid thuộc team Binz. Cuối cùng là Mai Ngô, VSOUL, 16 BRT, Gừng sẽ về chung team Rhymastic.

Fan Rap Việt truyền tay nhau màn 'spoil' thành viên các đội trong mùa 2, bất ngờ với các 'chiến binh' nhà Karik 2

Ngoài ra, một số dân mạng còn tiết lộ có 'người quen' làm ở Rap Việt đã hé lộ kết quả và chắc nịch rằng đây hoàn toàn là diễn biến sẽ xảy ra trong vòng 1. Hiện tại, kết quả này đang là tâm điểm bàn tán của không ít người.

Fan Rap Việt truyền tay nhau màn 'spoil' thành viên các đội trong mùa 2, bất ngờ với các 'chiến binh' nhà Karik 3

Tuy nhiên, cũng có người đặt nghi vấn về tính xác thực của kết quả rò rỉ này. Bởi lẽ trên thực tế, số lượng thí sinh của mỗi đội là 9 thay vì 4-5 người như thông tin đang được lan truyền.

Chưa hết, màn 'spoil' này có sự thiếu hụt một số thí sinh đã vượt qua vòng Chinh phục. Chính vì vậy, cộng đồng mạng cũng cho rằng đây chỉ là những bài đăng 'câu view' và không có tính xác thực.

>> Xem thêm: Hãy quên Binz của Rap Việt mùa 1 đi, tiêu chí chọn thí sinh mùa 2 của Binz đã khác xa rồi!

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều