Fan Sơn Tùng M-TP tiếp tục 'nở mũi' với thành tích mới của thần tượng: No.1 tại bảng xếp nhạc chính thức trên BXH Billboard!

Dù ra mắt cách đây hơn 1 năm nhưng 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng và Snoop Dogg lại tiếp tục mang về một thành tích 'siêu khủng'.

21/01/2021 05:17

Sơn Tùng M-TP ngày càng khẳng định tầm ảnh hưởng 'vượt tầm kiểm soát' của mình thông qua những thành tích 'vô tiền khoáng hậu'. Mới đây, người yêu âm nhạc Việt nói chung và fans của nam ca sĩ sinh năm 1994 được thêm một phen 'vỗ ngực tự hào' với ghi nhận mới nhất.

Fan Sơn Tùng M-TP tiếp tục 'nở mũi' với thành tích mới của thần tượng: No.1 tại bảng xếp nhạc chính thức trên BXH Billboard! 0

Ca khúc Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng với nam rapper nổi tiếng thế giới - Snoop Dogg đã chính thức No.1 bảng xếp hạng Billboard Lyricfind Global (Bảng xếp hạng lời nhạc tìm kiếm nhiều nhất thế giới). Được biết, tuần trước bản 'siêu hit' của giọng ca Chúng ta của hiện tại đã xuất sắc debut ở hạng #2.

Chỉ sau 1 tuần, Hãy trao cho anh đã nhanh chóng vươn lên 'giữ ngôi vương' một cách đầy mạnh mẽ.

Chỉ sau 1 tuần, Hãy trao cho anh đã nhanh chóng vươn lên 'giữ ngôi vương' một cách đầy mạnh mẽ.

Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP chính thức là nam nghệ sĩ solo tại khu vực Đông Nam Á đạt được thành tích 'khủng' này. Phải khá khen cho Hãy trao cho anh vì gần một năm rưỡi kể từ khi ra mắt (07/2019), ca khúc này vẫn thể hiện độ 'phủ sóng' quá lớn khiến cho ai cũng phải ngạc nhiên.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã từng lọt Top Billboard Social 50 hai tuần liên tiếp lần lượt ở vị trí #28 và #42. Điều đó đủ chứng tỏ độ nổi tiếng của giọng ca gốc Thái Bình tính đến hiện tại thật sự không phải dạng vừa. 

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP x Snoop Dogg

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều