Fan Sơn Tùng tố fan Jack 'chơi không đẹp' trong cuộc đua giành slot phát nhạc của thần tượng trên show quốc tế

Cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ đăng bài tố một trang page fandom Đom Đóm của Jack sao chép ý tưởng bài viết mở chiến dịch.

29/07/2021 23:09

Từ trước đến giờ, cuộc chiến giữa cộng đồng người hâm mộ của Sơn TùngJack luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Hai anh chàng đều là những cái tên đang liên tục 'làm mưa làm gió' trong làng nhạc Việt. Thời gian này, fandom của 2 nam ca sĩ đình đám lại có dịp chạm mặt tại MTV's Friday Livestream.

Fan Sơn Tùng tố fan Jack 'chơi không đẹp' trong cuộc đua giành slot phát nhạc của thần tượng trên show quốc tế 0

MTV's Friday Livestream là một chương trình quốc tế phát trực tiếp music video, có sự giao thoa giữa những bài hát kinh điển và thịnh hành. Để MV được phát sóng trên chương trình nói trên thì nghệ sĩ cần lọt vào Top 10 yêu thích nhất trên mạng xã hội Twitter.

Vậy nên, Sky và Đóm đang tích cực bình chọn cho thần tượng. Thế nhưng mới đây cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ đăng bài tố một trang page fandom Đom Đóm của Jack sao chép ý tưởng bài viết mở chiến dịch.

Fan Sơn Tùng tố fan Jack 'chơi không đẹp' trong cuộc đua giành slot phát nhạc của thần tượng trên show quốc tế 1

Cụ thể, một bài đăng đính kèm hình ảnh so sánh 2 bài viết của một trang fanpage Đom Đóm của Jack vào 3 ngày trước có nội dung giống hệt bài đăng một trang fanpage khác của cộng đồng Sky. Nhiều fanpage khác của Sky cũng chia sẻ hình ảnh này cùng nội dung 'cà khịa' hành động sao chép ý tưởng.

Hình ảnh so sánh 2 bài viết của một trang fanpage Đom Đóm của Jack vào 3 ngày trước có nội dung giống hệt bài đăng một trang fanpage khác của cộng đồng Sky.

Hình ảnh so sánh 2 bài viết của một trang fanpage Đom Đóm của Jack vào 3 ngày trước có nội dung giống hệt bài đăng một trang fanpage khác của cộng đồng Sky.

Một số fanpage khác của Sky cũng chia sẻ hình ảnh này cùng nội dung 'cà khịa' hành động sao chép ý tưởng.

Một số fanpage khác của Sky cũng chia sẻ hình ảnh này cùng nội dung 'cà khịa' hành động sao chép ý tưởng.

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện bài đăng mở chiến dịch gửi yêu cầu phát nhạc của Jack đã được xoá khỏi trang fanpage này và sự việc này vẫn đang là tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, có vẻ như Jack đang ở vị thế áp đảo khi Hashtag #HoaHaiDuong đã thống lĩnh No.1 trending Twitter Việt Nam. Trong khi đó, fan Sơn Tùng mang đến Hashtag #Tiến lên Sky ơi ở thứ hạng #17.

Fan Sơn Tùng tố fan Jack 'chơi không đẹp' trong cuộc đua giành slot phát nhạc của thần tượng trên show quốc tế 4

Fan Sơn Tùng tố fan Jack 'chơi không đẹp' trong cuộc đua giành slot phát nhạc của thần tượng trên show quốc tế 5

Không biết kết quả vào thứ Sáu sẽ như thế nào nhưng hiện tại, Jack đang áp đảo mạnh mẽ và liệu Sơn Tùng có lật ngược tình thế hay không thì vẫn còn là ẩn số.

MV 'Hoa hải đường' 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều