Lạc Trôi 'hụt' Top MV hot nhất 2017 YouTube, nhưng Sơn Tùng vẫn có 2 'ứng viên' khác

Thông tin MV 'Lạc trôi' không có tên trong Top 10 MV hot nhất năm 2017 ở Việt Nam trên Youtube khiến người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP cảm thấy tiếc nuối, nhất là khi biết lý do lãng xẹt từ phía dịch vụ này.

19/12/2017 17:44

Vừa qua khi google công bố 5 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 thì 'Lạc Trôi' của Sơn Tùng vinh hạnh lọt top. Điều đó chẳng có gì ngạc nhiên khi vừa ra đời, ca khúc tạo nên 'cơn sốt' không nhỏ trong giới trẻ.

Trào lưu cover, truy tìm địa điểm du lịch trong MV, ảnh chế, vào cả đề thi cho học sinh... khiến ca khúc trở nên được quan tâm. Chỉ trong thời gian ngắn MV ca khúc đã đạt số kỷ lục 100 triệu view và đến nay là 166 triệu lượt xem.

Lạc Trôi 'hụt' Top MV hot nhất 2017, nhưng Sơn Tùng vẫn có 2 'ứng viên' khác 0

Tuy nhiên, khi trang YouTube Rewind chính thức công bố 10 video nổi bật nhất trên YouTube tại Việt Nam trong năm 2017 thì lại không có 'Lạc Trôi' của nam ca sĩ người Thái Bình. Điều này khiến fan thất vọng và tự hỏi vì sao?

Tìm hiểu nguyên nhân thì được biết, bản hit trăm triệu lượt xem của Sơn Tùng được trình làng vào ngày 31/12/2016, trong khi đó, BXH mới nhất của Youtube lại chỉ thống kê những video âm nhạc được lên sàn trong năm 2017.

Đây quả là điều đáng tiếc cho nam ca sĩ và các fan hâm mộ Sơn Tùng.

Ngoài ra, trong 10 video nổi bật nhất Youtube trong 2017 thì có gần một nửa là các video kiểu parody (nhái lại phiên bản gốc một cách hài hước). Nhân vật trong các video này đều là những nhân vật quen thuộc với giới trẻ như Huỳnh Lập, Vanh LEG,...

Danh sách 10 video âm nhạc (MV) nổi bật nhất 2017 tại Việt Nam:

Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP

Quăng tao cái boong - Huỳnh James x Pjnboys

Túy Âm - Xesi x Masew x Nhatnguyen

Em Gái Mưa (Official MV) - Hương Tràm

Yêu là "tha thu" - Only C

Ghen - Khắc Hưng - Min - Erik

Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm

Bao giờ lấy chồng - Bích Phương

Có em chờ - Min - Mr A

Bình yên những phút giây - Sơn Tùng M-TP

>> XEM THÊM: Cư dân mạng 'soi' điểm giống nhau bất giờ giữa MV của Ngô Kiến Huy và Sơn Tùng

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều